Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngô – Cổng trung tâm điều khiển iOS 11 cho iOS 10

Một ngày khác, một điều chỉnh khác. Tinh chỉnh mới này nhằm mục đích đưa Trung tâm điều khiển iOS 11 đến với người dùng iOS 10. Đây là cách nó hoạt động.

Cách thức hoạt động của ngô

Đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh loạt chỉnh sửa “XI”. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có lỗi và không đạt tiêu chuẩn. Tinh chỉnh này ở đây để thay đổi điều đó.

Tinh chỉnh ngô Cydia chuyển Trung tâm điều khiển iOS 11 sang firmware iOS 10. Nó được phát triển bởi nhà phát triển Andrew Wiik và LaughingQuoll.

Nó đã được phát triển kể từ 5 tháng và nó cho thấy. Đây là video trình diễn cho tinh chỉnh tuyệt vời này.

Rõ ràng, sự chú ý đến từng chi tiết ở đây là hoàn toàn hoàn hảo. Hình ảnh động, biểu tượng, giao diện phù hợp với iOS 11 theo mọi cách có thể.

Sau khi bạn cài đặt nó, không có tùy chọn nào cần cấu hình trong phiên bản xem trước. Nó chỉ bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Bản dựng thương mại cuối cùng sẽ đi kèm với phần Cài đặt thích hợp và bạn sẽ có thể đặt hàng các mô-đun theo ý thích của mình.

Ngô VS ControlCenterXI

ControlCenterXI, được phát triển bởi LaughingQuoll, cũng là một cổng tương tự khác. Tuy nhiên, chất lượng và chức năng tổng thể không tốt chút nào.

Đây là cách tinh chỉnh này trông như thế nào.

Bây giờ hãy so sánh nó với tinh chỉnh mới này.

Sự khác biệt rõ ràng là ở đó. Ngô chỉ hoạt động tốt hơn về tổng thể và vượt trội ở hầu hết mọi lĩnh vực.

Mặc dù ControlCenterXI rẻ hơn nhưng tôi vẫn khuyên tất cả người dùng nên dùng Maize.

Các nhà phát triển đã quyết định giảm giá 50% cho tất cả người dùng CCXI khi nâng cấp. Nếu bạn đã mua CCXI, bạn có thể mua nó chỉ với $10,50.

Nhà phát triển cũng đang tích cực làm việc để loại bỏ lỗi. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc hoặc lỗi nào hoặc có yêu cầu về tính năng, hãy báo cáo cho nhà phát triển trên GitHub.

Tải về tweak ngô

Đây là điều chỉnh cổng Trung tâm điều khiển iOS 11 tốt nhất cho đến nay. Ở mức $30,00, nó đáng giá từng xu. Rất khuyến khích.

Nhà phát triển cũng có ý định bổ sung thêm hỗ trợ cho iOS 9 trong tương lai. Vì vậy, iOS 9 người dùng cũng sẽ sớm có thể nhận được iOS 11 CC.

Ngô có sẵn để tải xuống trên BigBoss Cydia repo và repo.ioscreatix.com với giá $30,00. Nó tương thích với iOS 10.

Nếu Cydia không hoạt động với bạn, bạn có thể gửi $3 tới email Paypal của Andrew – [email protected]. Sau khi anh ấy xác nhận việc mua hàng, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống trong email của mình.