Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giá Subaru 2023 Vùng Hoang Dã Outback

Giá Subaru 2023 Vùng Hoang Dã Outback

Subaru đã công bố giá chính thức cho dòng Outback 2022. Mẫu xe mới nhất mà hầu hết mọi người sẽ quan tâm là Outback Wilderness có giá khởi điểm là 36.995 USD, chưa tính điểm đến và phí xử lý cộng thêm 1125 USD vào giá. Mô hình Wilderness được xây dựng dựa trên mô hình Onyx Edition XT nằm ngay bên dưới nó trong hệ thống phân cấp.

Nó có tính năng 2.4-động cơ Boxer tăng áp lít, cổng chỉnh điện rảnh tay, màn hình quan sát phía trước 180 độ và lốp dự phòng kích thước đầy đủ phù hợp. Phiên bản Wilderness còn có X-MODE chức năng kép độc quyền và được trang bị lốp địa hình Yokohama GEOLANDAR. Subaru cũng trang bị cho Wilderness hệ thống treo khác biệt so với những mẫu xe khác mang lại cho nó 9.5- Khoảng sáng gầm xe tăng thêm vài inch và hành trình treo bổ sung mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Subaru không cung cấp nhiều tùy chọn cho mẫu Outback Wilderness. Gói tùy chọn bổ sung mái che mặt trăng chỉnh điện, STARLINK 11.6-inch đa phương tiện với hệ thống định vị và phanh tự động lùi có sẵn với giá 1845 USD. Outback Wilderness và các mẫu outback khác sẽ có mặt vào mùa hè này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.