Giám đốc điều hành BluTV, TwitterKết thúc trên Netflix

Netflix, nền tảng phát trực tuyến phổ biến, đã tăng giá ở Thổ Nhĩ Kỳ lên 50%. Một trong những người đã chia sẻ về chủ đề này trên mạng xã hội là CEO của Blu TV.

Một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Netflixđã hoạt động ở nước ta trong nhiều năm. Giá của nền tảng này ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng 34% đến 50% trong ngày hôm nay. Tình trạng này cũng đã trở thành ngôn ngữ của mạng xã hội.

Một trong những bài viết về chủ đề này là Giám đốc điều hành BluTV Anh ấy đến từ A. Doğan Yalçındağ. Yalçındağ đã sử dụng cách diễn đạt của mình trong bài đăng này. Sau đó, anh ấy chia sẻ giá hàng tháng trên nền tảng của họ.

Giá Netflix tăng

Mặc dù giá mới của Netflix hiện ảnh hưởng đến người dùng mới không có thay đổi về giá cho người dùng cũ được nhìn thấy. Các thuê bao hiện tại có thể sẽ tiếp tục nhận được dịch vụ với giá mới từ giai đoạn mới.

Với mức giá mới Giá của gói Cơ bản, trước đây là 17,99 TL và có thể xem ở độ phân giải 480p từ một thiết bị, sẽ tăng lên 26,99 TL. Giá của gói tiêu chuẩn, có thể được truy cập từ hai thiết bị, sẽ tăng lên 40,99 TL. Gói Đặc biệt, là gói lớn nhất, sẽ có giá 54,99 TL.

Netflix, mặt khác, cho biết “” trong tuyên bố của mình. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy một thư viện nội dung phong phú hơn ở nước mình.

Gửi tới Netflix từ Giám đốc điều hành Blu TV

Giám đốc điều hành Blu TV Doğan Yalçındağ cho biết: Giá Netflix cao chỉ ra Twitter Ngoài bài đăng “Hàng tháng nếu bạn mua hàng bên mình hàng năm (có tùy chọn trả góp) 990 “. Blu TV được biết đến là một trong những nền tảng lâu đời nhất ở nước ta.

Mức giá mới của Netflix đã nhận được phản ứng từ người dùng. Bạn nghĩ gì về chính sách giá mới của Netflix? Bạn mong muốn Netflix thêm nội dung nào vào thư viện của mình để xứng đáng với khoản phí này?

Những bài viết liên quan

Back to top button