Giới thiệu máy tính bảng mới! Các tính năng của Honor V6

danh dự, Động cơ V6 Tuần trước, ông đã đưa ra những lời khuyên đầu tiên về máy tính bảng mới của mình và hôm nay chính thức giới thiệu thiết bị mới của mình.

Giới thiệu Honor V6! Dưới đây là các tính năng

Kirin 985 Honor V6 được cung cấp bởi chipset RAM 6GB 128 GB Đi kèm với lưu trữ nội bộ. 10.4 inchkhông 2K (2000 × 1200 pixel) Tỷ lệ màn hình / cơ thể của máy tính bảng được sàng lọc là 84%.

Tôn trọng động cơ V6 Cây but ki diệu Nó đi kèm với một cây bút cảm ứng được gọi là. Bút đi kèm với 4096 máy tính bảng nhạy cảm với áp lực và cả hai máy tính bảng danh dự xu để Huawei hỗ trợ chia sẻ nhanh qua điện thoại.

Máy tính bảng 13 MP f / 1.8 Camera chính được đặt ở mặt trước với đèn flash LED để chụp ảnh selfie và video 8MP f /2.0 các tính năng bao gồm camera trước. Đối với danh dự V6 USB-C qua cảng 22,5 WCung cấp hỗ trợ sạc nhanh 7.250 mAhCó pin.

Máy tính bảng Honor V6 mới 2

Khi chúng ta đi đến phần mềm của thiết bị Android 10 dựa trên Giao diện người dùng Honor Magic 3.1 Chúng tôi thấy rằng giao diện người dùng là ở đó. Người dùng có thể tải xuống các ứng dụng cho thiết bị này thông qua Huawei Mobile Services (Huawei Mobile Services) và Application Gallery.

Danh dự V6Ngoài ra, còn có plugin bàn phím chính thức và động cơ V6 với bàn phím này Apple iPad ProChúng ta có thể nói rằng nó trông như thế này.

Giá của Honor V6 và thông tin chi tiết khi nào nó sẽ được phát hành vẫn chưa rõ ràng. Cho đến nay, Honor V6 đã đăng ký trước, giá và ngày phát hành tại Trung Quốc Tháng 6 Nó được dự kiến ​​sẽ rõ ràng hơn.