Google Chrome 80.0.3987.149 (Trình cài đặt ngoại tuyến)

Google Chrome

Có thể nói, trình duyệt web là phần quan trọng nhất của chương trình trên máy tính của bạn. Bạn dành nhiều thời gian trực tuyến trên trình duyệt: khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, làm kinh doanh với ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những điều này với trình duyệt.

Google Chrome là trình duyệt kết hợp thiết kế tối thiểu và công nghệ tiên tiến để giúp web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Sử dụng một hộp cho mọi thứ – nhập vào thanh địa chỉ và nhận đề xuất cho cả tìm kiếm và trang web. Hình thu nhỏ của các trang web hàng đầu của bạn cho phép bạn truy cập ngay vào các trang yêu thích của mình với tốc độ cực nhanh từ bất kỳ tab mới nào. Phím tắt trên màn hình cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng web yêu thích của mình trực tiếp từ máy tính để bàn. Chrome có nhiều tính năng hữu ích đi kèm, bao gồm dịch toàn trang tự động và truy cập vào hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt internet, mang đến cho bạn mức độ bảo mật, tốc độ cao và các tính năng tuyệt vời.

Điều quan trọng là phải biết! Liên kết trình cài đặt ngoại tuyến không bao gồm tính năng cập nhật tự động.

Tải xuống trình cài đặt web: Google Chrome Web 32-bit | Google chrome 64 bit Miễn phí
Tải xuống: Trình cài đặt ngoại tuyến Google Chrome 32 bit | 54.5 Mb
Tải xuống: Trình cài đặt ngoại tuyến Google Chrome 64-bit | 55.6 Mb
Tải xuống: Trình cài đặt Google Chrome MSI cho Windows (Cập nhật tự động)
Xem: Trang web Chrome | v80.0.3987.149 ghi chú phát hành

Google Chrome 80.0.3987.149 (Trình cài đặt ngoại tuyến) 1

Nhận thông báo về tất cả các cập nhật phần mềm trên Twitter Tại NeowinSoftware