Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo điểm truy cập di động của riêng bạn bằng điện thoại cũ

Điểm phát sóng Wi-fi di động là một tiện ích tiện lợi cần có ở nhà hoặc khi đang di chuyển nếu bạn thích sử dụng Internet trên máy tính của mình. smartphones, máy tính bảng và máy tính. Điểm phát sóng di động (còn được gọi là điểm phát sóng wifi di động) về cơ bản là một bộ định tuyến không dây chạy bằng pin mà bạn có thể mang theo để di chuyển. Ưu điểm chính của điểm phát sóng di động là bạn có thể di chuyển xung quanh nó để cung cấp kết nối internet cho các thiết bị và máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.

Một số iPad không có khe cắm thẻ sim và chỉ dựa vào Wi-fi để kết nối internet. Nếu bạn đã từng muốn sử dụng máy tính xách tay của mình trong một khách sạn hoặc nhà hàng không có Wi-fi thì bạn biết tầm quan trọng của việc có điểm phát sóng wifi di động của riêng mình.

Cách thức hoạt động của các điểm truy cập di động di động:

Điểm truy cập di động di động được kết nối với internet thông qua thẻ sim từ ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet) địa phương. Khi bật. điểm phát sóng di động sau đó sẽ tạo một mạng. Các thiết bị khác của bạn được kết nối với mạng này. Kết nối internet được chia sẻ giữa các thiết bị trong mạng.

Bạn có thể mua điểm truy cập không dây di động từ ISP địa phương hoặc nhà cung cấp. Chúng có sẵn với nhiều hình dạng, kích cỡ và GIÁ khác nhau. Nhưng trước khi bắt đầu tìm mua cái nào, có lẽ bạn có thể tự làm bằng điện thoại Android cũ.

Cách tạo điểm truy cập di động của riêng bạn:

Điện thoại Android luôn có thể phát kết nối internet của họ tới các thiết bị khác bằng tính năng Chia sẻ kết nối không dây. Trên bất kỳ cài đặt mạng nào của điện thoại Android đều có tùy chọn chia sẻ kết nối qua USB và Điểm phát sóng Wifi. Các tùy chọn này cho phép bạn chia sẻ kết nối internet với các thiết bị khác thông qua cáp và không dây tương ứng.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Android cũ ở đâu đó, hãy bật nguồn, nhấn vào cài đặt và tìm hiểu cài đặt mạng để tìm điểm phát sóng Wifi. Bạn sẽ cần một thẻ sim trong điện thoại để truy cập internet. Bạn có thể mua một thẻ sim chuyên dụng mới để kết nối internet trên điện thoại đó.

Bạn cũng có thể cần mua cáp sạc mới cho điện thoại Android này nếu bị mất cáp cũ. Điểm phát sóng Wifi làm hao pin điện thoại nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Vì vậy bạn sẽ có nhu cầu sử dụng tất trong các khách sạn, nhà hàng. Vẫn tốt hơn nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay của mình, hãy sử dụng một trong các cổng USB để sạc điện thoại đã chuyển sang điểm phát sóng di động.

Khi bạn đi du lịch đến một quốc gia khác, bạn chỉ cần lấy một thẻ sim mới hoạt động ở quốc gia đó và tiếp tục sử dụng điểm phát sóng di động của mình như không có chuyện gì xảy ra.

Bạn luôn có thể sử dụng Android hiện tại hoặc Apple điện thoại thông minh bạn có làm điểm phát sóng di động để tạo mạng không dây nhưng nó chỉ mang tính tạm thời. Như tôi đã đề cập, nó thực sự làm tiêu hao pin của bạn một cách nhanh chóng và bạn thực sự không muốn làm hỏng chiếc điện thoại thông minh cao cấp của mình khi có một chiếc điện thoại Android cũ thay thế trong nhà.