Google đang thêm giao diện người dùng chia màn hình mới vào Chế độ xem phố của Google Maps trên Android

Google thêm giao diện người dùng chia đôi màn hình cho Chế độ xem phố

Như bạn có thể biết, Google đã cải thiện tính năng Chế độ xem phố của mình trong Google Maps từ khá lâu rồi. Công ty, vào cuối năm ngoái, đã bổ sung hỗ trợ cho hình ảnh “Chế độ xem phố” do người dùng đóng góp. Giờ đây, họ đang tung ra giao diện người dùng chia đôi màn hình mới để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng.

Đối với những người mới bắt đầu, Google đã giới thiệu Chế độ xem phố gần một thập kỷ trước. Kể từ đó, kho dữ liệu khổng lồ về hình ảnh đường phố này đã là nguồn gốc của nhiều dự án, trò chơi và nghiên cứu. Apple cũng đã thêm một tính năng tương tự vào ứng dụng Bản đồ có tên là “Nhìn xung quanh” vào năm 2019.

Tuy nhiên, Chế độ xem phố của Google là một tính năng hoàn thiện hơn nhiều so với Appledịch vụ tương đối mới hơn và gã khổng lồ có trụ sở tại Mountain View đang tìm kiếm nhiều cách hơn để cải thiện nó hơn nữa. Vì vậy, công ty hiện đang triển khai hỗ trợ chia đôi màn hình trên chức năng Chế độ xem phố của Google Maps.

Google thêm giao diện người dùng chia đôi màn hình cho Chế độ xem phốTín dụng: u / p3nsive (Reddit)

Giao diện người dùng chia đôi màn hình mới này sẽ tự động khởi chạy khi bạn mở Chế độ xem phố từ một vị trí được ghim trên thiết bị Android của mình. Mặt khác, nếu bạn truy cập hình ảnh Chế độ xem phố từ danh sách vị trí, chúng sẽ mở trong giao diện người dùng toàn màn hình thông thường. Tuy nhiên, sẽ có một nút “thu nhỏ chế độ xem” nhỏ ở góc dưới bên phải.

Trong giao diện người dùng chia đôi màn hình mới, bản đồ thực tế bên dưới hình ảnh Chế độ xem phố hiện có các đường đi được đánh dấu màu xanh lam để mô tả các hình ảnh cấp phố và các chấm tương tác cho hình ảnh do người dùng đóng góp.

Bây giờ, hãy nhớ rằng Chế độ xem phố không khả dụng cho mọi vị trí trên thế giới. Nó chỉ có sẵn cho một số quốc gia, tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Google đã bao phủ các khu vực mới mỗi ngày với Ô tô Chế độ xem Phố đặc biệt của họ để thêm hình ảnh phong phú vào cơ sở dữ liệu Chế độ xem Phố của họ. Bạn có thể xem danh sách các quốc gia và khu vực mà nhóm dự định đến tiếp theo trên trang web chính thức của họ.

Theo báo cáo và Redditors, chế độ chia đôi màn hình mới hiện đang được triển khai rộng rãi cho người dùng Android. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được bản cập nhật nói trên trên bất kỳ thiết bị nào của mình tính đến thời điểm hiện tại.