Google Meet hiện hoàn toàn miễn phí cho người dùng Google

Google muốn một số miếng bánh thị trường hội nghị video do Zoom sở hữu khi phiên bản miễn phí của ứng dụng Google Meet hoàn tất. Bất cứ ai có tài khoản Google (và nếu bạn đang sử dụng Android, có lẽ nếu bạn có tài khoản) giờ đây có thể sử dụng dịch vụ hội nghị video được thiết kế lại để “cung cấp miễn phí và có sẵn cho mọi người”. Do sự bùng phát, nhu cầu về các ứng dụng gọi video đã tăng lên vì lý do cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Google Meet ban đầu được thiết kế cho các cuộc họp kinh doanh an toàn, nhưng bây giờ vì nhu cầu về các công cụ hội nghị video cho trường học, văn phòng, sự kiện trực tuyến và thậm chí là lý do cá nhân, công cụ này đã được thiết kế lại cho mọi người sử dụng. Ngay cả tất cả các tính năng nâng cao có sẵn cho khách hàng của G Suite đều có sẵn. Bất cứ ai có địa chỉ email đều có thể bắt đầu và tham gia các cuộc họp từ web, Gmail và chính ứng dụng Meet.

Nó cũng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn nhất cho mọi người, bao gồm lập lịch, chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, bố cục thích ứng và màn hình gạch mở rộng. Bạn có thể tạo và chia sẻ các cuộc họp với mã và bạn cũng có thể lên lịch và lên lịch các cuộc họp từ chính Lịch Google. Tất cả các tính năng này được xây dựng trên “cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và đáng tin cậy” của Google, vì vậy những ai quan tâm đến các vấn đề bảo mật của Zoom có ​​thể quay lại Gặp gỡ. Tất nhiên, nếu bạn tin tưởng Google.

Google cung cấp các tính năng nâng cao cho người dùng G Suite và Google Apps cho Giáo dục, 30 lần một ngày 3 cho biết họ đang tổ chức hàng tỷ phút hội nghị truyền hình. Cũng kể từ tháng Tư hàng ngày 3 họ đã thêm hàng triệu người dùng. Bây giờ có những quảng cáo video đầu tiên. Điều này cho thấy cách bạn có thể sử dụng Google Meet cho tất cả các hội nghị video của mình, nhấn mạnh rằng cuộc gọi video riêng tư của bạn là “một trong những cuộc họp quan trọng nhất diễn ra ngay bây giờ”.

https://www.youtube.com/watch?v=wkp_8vwhptm

Truy cập meet.google.com để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp hoặc tải xuống ứng dụng nếu bạn muốn. Nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc họp từ đây, bạn cũng có thể truy cập Gmail của mình. Họ có thể cạnh tranh với Zoom về mức độ phổ biến và tính tương đồng không? Chúng tôi sẽ học trong những tuần tới.