Google phát hành Android 10. Cách tải xuống

Trong thời đại toàn cầu hóa, gần như không thể che giấu điều gì. Tính khả dụng của Internet và các kênh liên lạc mà nó cung cấp sẽ tiếp thêm nhiên liệu vào lửa, nhờ thông tin đến một nơi khác trên thế giới trong một vài giây. Những người trong cuộc đã sử dụng thành công điều này, thường xuyên cung cấp cho chúng tôi thông tin bí mật về các sản phẩm mới đến từ một số công ty nhất định, hầu hết có thể thích che giấu loại thông tin này. Android 10 cũng không ngoại lệ.

Không còn Android Q. Chỉ có Android 10

Hôm nay 3 Tháng 9, Google chính thức ra mắt Android 10. Bản cập nhật ra mắt gần sáu tháng sau khi phát hành phiên bản beta đầu tiên, vốn chỉ dành cho chủ sở hữu điện thoại thông minh Google Pixel. Trong trường hợp này, bộ khởi chạy không khác nhiều so với thử nghiệm, vì trước hết chỉ người dùng điện thoại thông minh Google cũng có thể cài đặt nó. Đối với họ, giờ đây đã có sẵn để tải xuống qua mạng không dây với kết nối Wi-Fi ổn định.

Có gì mới trong Android 10

  • Chủ đề đêm
  • Kiểm soát cử chỉ
  • Tin nhắn trả lời thông minh
  • Khóa theo dõi nền
  • Menu chia sẻ nâng cao
  • Máy ảnh Google được cập nhật
  • Sức khỏe kỹ thuật số tiên tiến
  • Thông báo im lặng
  • Hơn 65 biểu tượng cảm xúc mới.

Tại sao cần bản vá bảo mật

Theo dự kiến, Android 10 cho Google Pixel sẽ sớm được đưa vào bản vá bảo mật tháng 9, giúp khắc phục một số lỗ hổng trong sistema, một số trong đó rất quan trọng. Nếu không sửa, tin tặc có thể tìm hiểu về chúng và sau đó viết mất tích; chắc chắn sẽ tận dụng các lỗ hổng trong sistema an ninh sistema operativo, mà họ sẽ sử dụng cho lợi ích riêng của họ. Kết quả là, người dùng có nguy cơ không chỉ trở thành nạn nhân của sự giám sát mà còn mất điện trên điện thoại thông minh của họ.

Tải xuống Android 10 ở đâu

Nếu bạn chưa nhận được thông báo về tính khả dụng của các bản cập nhật, bạn luôn có thể tải xuống từ liên kết này:

Xem thêm: Google bỏ qua Android Q

Mặc dù ngày 3 Tháng 9, Android 10 chỉ có sẵn cho tám người dùng điện thoại thông minh, rõ ràng bản cập nhật cho một số thiết bị nữa sẽ được phát hành trong tương lai gần. Có thể bao gồm Essential Phone, OnePlus 7OnePlus 7 Pro và, có lẽ, điện thoại thông minh hàng đầu của Huawei. Tuy nhiên, theo Huawei, công ty từ lâu đã làm việc với Google để tối ưu hóa các phiên bản mới của sistema operativo cho các thiết bị có thương hiệu, hứa hẹn sẽ ra mắt trong vài ngày tới sau khi ra mắt chính thức.