Google phát hành hàng chục bản cập nhật cho các ứng dụng khác nhau; xem danh sách

Một số cập nhật chính cho Google cho android không đi kèm với các phiên bản mới của sistema hoạt động, nhưng thông qua các bản cập nhật của các ứng dụng và chức năng của công ty. Tuần này, công ty đã công bố một số cải tiến đối với sistema và cùng với đó, nhiều bản cập nhật ứng dụng.

Tính mới chính cho ‘Tin nhắn‘, mà chúng tôi đã trình bày chi tiết hơn trong tin tức này ngày hôm qua (10), là khả năng tương thích tốt hơn với’iMessage‘cho Apple. Bây giờ các ứng dụng của android có thể “dịch” phản ứng trong tin nhắn và hiển thị nó bình thường trong ứng dụng, ngoài ra, công ty cũng đã tích hợp Google Ảnh trong chương trình để giải quyết một lỗi đã xảy ra khi gửi hình ảnh và video bằng tin nhắn đến iOS.

Nhưng những tin tức này không dành riêng cho ứng dụng nhắn tin của Googlecông ty cũng đã cập nhật một số tính năng khác của sistema. Bàn phím chính thức androidO gboardđã nhận được hai tính năng mới với bản cập nhật mới: cải tiến sửa ngữ pháp thời gian thực và tin tức cho biểu tượng cảm xúc nhà bếpcho phép tạo ra nhiều hơn 2.000 mashup biểu tượng cảm xúc mới.

Tín dụng: Tiết lộ của Google

Một điểm mới lạ khác được công ty trình bày là điểm nhấn chân dung cho những người đăng ký Google Onehoặc chủ sở hữu của smartphones điểm ảnh. Kể từ bây giờ, ứng dụng sẽ thêm các chủ thể mới, chẳng hạn như động vật và thức ăn, để làm mờ, với tính năng này cũng hoạt động với các bức ảnh đã được chụp bởi công ty.

CÁC Google cũng phát hành các tính năng mới cho phần mềm khác của nó sistema di động, chẳng hạn như khả năng trả tiền cho việc đậu xe trong Android Auto chỉ bằng giọng nói, tiện ích thời gian để giúp mọi người theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh và tính năng phiên âm trực tiếp ngoại tuyến. Ngoài ra, Google TV cũng nhận được một tính năng mới gọi là ‘Điểm nổi bật’, tính năng này sẽ thu thập thông tin từ các chương trình yêu thích của người dùng.

Các tính năng mới này đang được công ty gửi đến người dùng trên các thiết bị tương thích, một số tin tức như ngữ pháp được cải thiện gboard và các phản ứng trong ‘Tin nhắn‘sẽ đến đầu tiên cho người dùng có điện thoại thông minh được định cấu hình bằng tiếng Anh. CÁC Google tuyên bố rằng họ đang làm việc để sớm đưa tin tức sang nhiều ngôn ngữ hơn.

Thông qua: Android Authority Nguồn: Google

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button