Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Photos giờ đây có nhiều tính năng hơn… Bạn sẽ thích tính năng mới của nó

Ứng dụng chụp ảnh Google Photos đã đạt được kết quả tốt với những bản cập nhật gần đây. Nền tảng này, có thể truy cập nội dung từ hầu hết mọi nơi, là một trong những nền tảng được người dùng Android và iOS ưa thích nhất.

Mặt khác, Google đang thực hiện công việc quan trọng để làm cho ứng dụng trở nên tốt hơn. Cuối cùng, một tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đã được đưa vào nó.

GOOGLE PHOTOS CÓ THỂ BIẾT NGƯỜI TỪ TRƯỚC

Google Photos có thể chứa nhiều ảnh. Nhưng việc nó có thể chứa nhiều ảnh cũng tránh được sự nhầm lẫn. Google cũng đã phát triển một tính năng mới để tránh sự nhầm lẫn này.

Ứng dụng phổ biến của Google có thể nhóm mọi người bằng cách nhận dạng khuôn mặt của họ. Bằng cách này, khi bạn muốn tìm kiếm ảnh của bất kỳ người nào, nội dung sẽ được lọc bằng cách tìm kiếm dễ dàng. Nhưng điều này không xảy ra với những bức ảnh không nhìn thấy được khuôn mặt người.

Đến mức việc không gắn thẻ những bức ảnh không nhìn thấy khuôn mặt của mọi người đã gây ra sự nhầm lẫn trong ứng dụng. May mắn thay, với bản cập nhật mới nhất, Google sẽ có thể gắn thẻ ngay cả những bức ảnh từ phía sau hoặc từ xa, với sự trợ giúp của những bức ảnh khác có khuôn mặt mọi người xuất hiện để ngăn chặn điều này.

Khi gắn thẻ những bức ảnh không nhìn thấy khuôn mặt của mọi người, giờ đây ứng dụng sẽ dựa vào những bức ảnh có khuôn mặt của mọi người và gắn thẻ chúng theo quần áo và ngày tháng ở đó. Bằng cách này, nội dung trong ứng dụng sẽ không gây nhầm lẫn như trước. Nhưng cần lưu ý rằng tính năng mới không hoạt động ổn định 100%.

Google, người đã đưa ra tuyên bố về chủ đề này, đã đưa ra những tuyên bố sau.

“Chúng tôi không ngừng cải thiện khả năng giúp mọi người sắp xếp và tìm ảnh của chính họ và những người thân yêu của họ. Gần đây, chúng tôi đã cải tiến các mô hình của mình để Google Photos có thể nhóm mọi người tốt hơn dựa trên quần áo và các tín hiệu thị giác khác trong ảnh được chụp trong một khoảng thời gian tương tự.” khoảng thời gian.”

Nguồn: Trung tâm Android