Google Pixel 2 có thể thể thao một màn hình cong

Theo các báo cáo trực tuyến, Google sẽ chi một khoản lớn để đưa màn hình cong lên điện thoại thông minh Pixel sắp ra mắt của mình. Công ty sẽ nhận thức được phản ứng áp đảo mà Samsung Galaxy S8 đã nhận được và nó cần phải xây dựng một cái gì đó đặc biệt để đi ngược lại với những thứ giống như những chiếc flagship này.

Google sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của Pixel trong năm nay và được cho là đang lên kế hoạch cho ít nhất một lần thay đổi thiết kế. Công ty đã đề nghị đầu tư ít nhất 1 nghìn tỷ won (706 triệu bảng Anh) vào LG Display Co., để đảm bảo nguồn cung cấp màn hình OLED dẻo ổn định cho phiên bản tiếp theo của Pixel. Tuy nhiên, lời đề nghị bị cáo buộc của Google vẫn chưa được LG Display chấp nhận.

Có khả năng nhà cung cấp màn hình có thể từ chối lời đề nghị, ảnh hưởng đến tham vọng điện thoại thông minh của Google. Vì màn hình cong hiện đang rất thịnh hành nên Samsung đã dốc toàn lực bằng cách chọn không tạo ra một phiên bản có màn hình phẳng.

Apple Cũng được cho là đang lên kế hoạch trang trí chiếc iPhone tiếp theo của mình với màn hình cong và đã đồng ý một thỏa thuận với bộ phận hiển thị của Samsung để cung cấp 160 triệu màn hình cong cho iPhone 8, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 9 năm nay.

. .