Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Pixel 6 Điện thoại thông minh chuyên nghiệp được tháo rời

Google Pixel 6 chuyên nghiệp

Google gần đây đã ra mắt Pixel mới của họ 6 và Pixel 6 chuyên nghiệp smartphones và trước đây chúng tôi đã thấy một bài kiểm tra độ bền của chiếc điện thoại này.

Bây giờ chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những gì bên trong thiết bị trong một video mới từ JerryRig Everything, hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết.

Thật thú vị khi nhìn thấy bên trong Pixel mới 6 Pro và cách thiết kế bên trong chiếc điện thoại này, có vẻ như màn hình dễ sửa chữa, đây là một tin tốt.

Pixel 6 Pro đi kèm với một 6.7-inch và có độ phân giải Full HD + 2400 x 1080 pixel, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Google Tensor.

Máy đi kèm RAM 12GB và có ba tùy chọn lưu trữ khác nhau là 128GB, 256GB và 512GB.

Model Pro có ba camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 50 megapixel, camera siêu rộng 12 megapixel và camera tele 48 megapixel.

Pixel 6 Pro cũng đi kèm pin 5004mAh với sạc nhanh 30W, nó cũng có tính năng sạc nhanh không dây 21W.

Thiết bị này được cài sẵn phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google, Android 12. Cả Google Pixel mới 6 và Pixel 6 chuyên nghiệp smartphones hiện có sẵn để mua, chúng tôi nghi ngờ chúng có thể trở thành thiết bị cầm tay phổ biến.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: JerryRigMọi thứ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.