Google Pixel tiếp theo 4Nên xuất hiện trong

Google Pixel sẽ xuất hiện tiếp theo 4 4

Chúng tôi bắt đầu tuần này với tin tức của chúng tôi smartphones s-s Googleliên quan đến điểm ảnh bởi vì nó đã được lọc để phù hợp với quá trình điểm ảnh 4.

Hình ảnh được công bố từ một nguồn tốt onleaks với Puterabab để và bên trong chúng ta có thể đánh giá cao mặt trước và mặt sau điểm ảnh 4.

Google Pixel sẽ xuất hiện tiếp theo 4 4 2

Điều đầu tiên đánh chúng tôi từ phía sau hình dạng camera chínhnhắc nhở chúng ta về thiết kế của camera iPhone tiếp theo Apple Anh ấy sẽ ở đây vào tháng Chín.

Xin lỗi, hình chúng ta không thể hiểu máy ảnh chính có bao nhiêu cảm biếnTuy nhiên, do kích thước và thiết kế của nó, nó có khả năng có ít nhất hai cảm biến.

Trong khi đó, chúng tôi chỉ có thể thấy tai nghe cung cấp kết quả của chúng tôi ở phía trước. Có lẽ có một loại hạt hoặc mảnh trong căn phòng đó.

Chúng tôi thậm chí không nhìn thấy cảm biến vân tay để có thể suy ra Phát triển Khóa thông minh, sẽ được tích hợp vào màn hình của bạn để theo xu hướng mới nhất và có thể bao gồm hệ thống nhận dạng khuôn mặt an toàn hơn, đi kèm với Pixel Presence.

Hiện tại, Pixel 4và tất cả các thông tin nên giải quyết thiết kế máy ảnh ấn tượng, nếu đúng, Pixel 3 Nó có thể bị chỉ trích là thiết kế khét tiếng của XL.

  • Với thông tin từ Android Central