Google Play Store APK: Một thiết kế mới được sử dụng

Google Play Store Họ đang triển khai các thiết kế mới – theo tiêu chuẩn thiết kế vật liệu và cải thiện trải nghiệm người dùng với tìm kiếm tốt hơn, kết quả rõ ràng hơn và danh sách sản phẩm làm tăng giá trị của ứng dụng.

Google gần đây đã phát hành một thiết kế mới Google Play Store – Hiện đang được sử dụng: “Bằng cách thích ứng với ngôn ngữ thiết kế của vật liệu, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các bản cập nhật phía người dùng cho các cửa hàng cao cấp, sạch hơn, giúp tăng cường khám phá và tính sẵn sàng của các ứng dụng.” cho các nhóm người dùng khác nhau của chúng tôi, “Google cho biết trên blog của mình.

cái đó Google Play Store nhận thiết kế mới: tải xuống APK

Thay đổi đáng chú ý nhất chắc chắn là thanh điều hướng mới. Tab xuất hiện ở dưới cùng của màn hình smartphones hoặc để trên kệ. Công ty tiếp tục: “Hiện tại có hai mục tiêu khác nhau cho các trò chơi và ứng dụng giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn nội dung phù hợp cho người dùng của chúng tôi.”

Nhưng đó không phải là tất cả: kết quả tìm kiếm cung cấp thêm thông tin về ứng dụng cũng như các trang sản phẩm rõ ràng hơn với các nút lớn hơn để tránh thao tác sai. Tốt hơn, các biểu tượng đồng đều hơn làm phong phú thêm trải nghiệm xem và tham gia vào patina cao cấp trong thiết kế mới.

Ngoài những thay đổi này, Google cung cấp các tài nguyên để giúp các nhà phát triển cải thiện mục nhập trong cửa hàng của họ, đặc biệt là logo và hình ảnh, cũng như các hướng dẫn tiếp thị khác để tăng tác động và phạm vi tiếp cận của ứng dụng. Trang web thiết kế mới này đã bắt đầu một vài ngày trước và sẽ tiếp tục trong vài tuần tới.

Cũng đọc: Google Play Store – Phần mềm độc hại Android bị ẩn trong 85 ứng dụng này

Phép thuật xảy ra ở phía máy chủ, nhưng để tận hưởng nó, tốt nhất là đảm bảo cửa hàng của bạn được cập nhật. Đối với hai giải pháp này: có thể tải xuống APK trực tiếp (giải pháp duy nhất cho một số smartphones) hoặc làm như vậy trực tiếp trong cài đặt ứng dụng Google Play (mở phía dưới và sau đó nhấn vào phiên bản Cửa hàng Play để kiểm tra cập nhật):

Google Play Store APK trên APKMirror

Nguồn: Google