Google sẽ cho phép bạn điều khiển điện thoại thông minh của mình bằng áo len có mũ trùm đầu

Google muốn cho phép bạn điều khiển điện thoại thông minh của mình bằng máy hút mùi. Các nhà nghiên cứu tại Mountain View đã phát triển một sợi dây thông minh có thể tương tác với các vật thể được kết nối. Cụ thể, có thể phát hành nhạc trên điện thoại chỉ bằng cách nhấn vào cáp.

“Dệt may có khả năng giúp tích hợp công nghệ với môi trường và các đối tượng hàng ngày của chúng tôi bằng cách tăng cường tính thẩm mỹ, sự thoải mái và công thái học”, Google nói. Nói. Do đó, nhóm nghiên cứu của Google đã phát triển buộc dây nó được dự định đặt trên áo len

Về cùng một chủ đề: Tại sao Google xuất hiện nhiều hơn? Apple

Google đã phát triển một trung tâm bìa thông minh

Nguyên mẫu dệt điện tử hoặc dệt thông minh này có thể gửi hướng dẫn sử dụng đến điện thoại thông minh, tai nghe hoặc máy tính gần đó. Có thể nhận ra cáp 6 loại đơn đặt hàng khác nhauchẳng hạn như chạm, chạm, véo hoặc nhấn. Dệt may này cũng tính đến tốc độ và hướng di chuyển của người dùng.

Do đó, cáp cho phép điều khiển chính xác điện thoại thông minh hoặc đối tượng được kết nối. Kem trên bánh thậm chí đi kèm với một sợi sáng bóng. Tùy thuộc vào hướng dẫn của người dùng, cáp sẽ làm mờ ánh sáng một chút. Để hoạt động, cánh tay dây rút bị nghiêng Dệt may 8 cảm biến dệt.

“Chúng tôi đã phát triển các nguyên mẫu khác nhau để thể hiện khả năng kiến ​​trúc dệt may điện tử của mình”, Google cho biết. Các nhà nghiên cứu đã phát triển chủ yếu cáp thông minh và cáp sạc và tai nghe có dây được kết nối cho phép Google Home điều khiển mà không cần âm thanh. Không có gì đáng ngạc nhiên, Google đặc biệt nhấn mạnh “các chuỗi trùm đầu kiểm soát âm nhạc trên điện thoại thông minh của họ”.

Dự án hiện đang được phát triển. Đây không phải là lần đầu tiên Google xem xét hàng dệt may được kết nối. Vào năm 2015, Google đã ra mắt sự hợp tác với Levis với một chiếc quần jeans được kết nối. Hai năm sau, công ty đã gây bất ngờ khi bán áo khoác gắn liền với Dự án Jacquard. Cho đến nay, quần áo liên quan đã không giành được một phiên điều trần công khai. Hợp âm trùm đầu sẽ thay đổi trò chơi? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn trong ý kiến ​​của bạn. Tại sao Google có vẻ rất vui? Apple