Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

GPU NVIDIA RTX A2000 cung cấp khả năng dò tia theo thời gian thực ở dạng nhỏ gọn

GPU NVIDIA RTX A2000

NVIDIA đã ra mắt GPU RTX A2000 mới, được thiết kế đặc biệt để mang công nghệ RTX đến với nhiều chuyên gia hơn, cung cấp kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều máy tính để bàn hơn trong khi vẫn cho phép tăng tốc trí tuệ nhân tạo và dò tia cho quy trình thiết kế. NVIDIA RTX A2000 mới là GPU nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng nhất của NVIDIA cho đến nay và có nhiều kiểu dáng tiêu chuẩn và nhỏ hơn, hoàn hảo cho máy trạm.

GPU NVIDIA RTX A2000 được trang bị 6 GB bộ nhớ với mã sửa lỗi (ECC) để cải thiện độ tin cậy và độ chính xác, đồng thời kết hợp các lõi RT, lõi Tensor và lõi CUDA thế hệ mới nhất cung cấp GPU hai khe cắm cấu hình thấp mạnh mẽ dành cho các chuyên gia.

Đặc điểm của cái mới GPU NVIDIA RTX A2000 sẽ sớm có mặt thông qua các đối tác phân phối toàn cầu của NVIDIA vào khoảng tháng 10 năm 2021 bao gồm:

– Lõi RT thế hệ thứ hai: dò tia thời gian thực cho mọi quy trình công việc chuyên nghiệp. Hiệu suất kết xuất lên tới 5 lần so với thế hệ trước khi bật RTX.
– Lõi Tensor thế hệ thứ ba: Có sẵn trong kiến ​​trúc GPU để hỗ trợ các công cụ và ứng dụng được tăng cường AI.
– Lõi CUDA: Thông lượng FP32 lên tới gấp đôi so với thế hệ trước để tăng đáng kể khối lượng công việc đồ họa và tính toán.
– Bộ nhớ GPU lên tới 6GB: Hỗ trợ bộ nhớ ECC, lần đầu tiên NVIDIA kích hoạt bộ nhớ ECC trong GPU dòng 2000 của mình, để tính toán không có lỗi.
– Thế hệ PCIe 4: Tăng gấp đôi thông lượng với cải tiến băng thông hơn 40% so với thế hệ trước để tăng tốc đường dẫn dữ liệu vào và ra GPU.

Thật không may, NVIDIA vẫn chưa đưa ra thông tin về giá cả hoặc tính khả dụng trên toàn thế giới, nhưng ngay khi thông tin được đưa ra ánh sáng, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn như mọi khi.

nguồn : NVIDIA

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.