Gửi một cô bé 12 tuổi InstagramTrang điểm quảng cáo tăng từ

12 tuổi Instagram cô gái người dùng đã tiếp xúc với những quảng cáo nằm ngoài sở thích của cô ấy và không nên được hiển thị cho nhóm tuổi đó.

Dì của bé gái 12 tuổi nói với cháu gái trong ngày Instagram Anh ấy đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của các quảng cáo đến từ trang web của mình. Sớm 13 tuổi (Instagram cô gái sẽ tham gia (độ tuổi tối thiểu để có thể sử dụng nó), InstagramCô ấy mới tham gia nhưng tài khoản của cô ấy đã tràn ngập các quảng cáo trang điểm.

Instagramtuyên bố rằng quảng cáo được hiển thị bởi dữ liệu thu được từ các trang mà chủ tài khoản theo dõi và các trang mà anh ta đã truy cập, nhưng dì Tamsin Winter của cô gái nói rằng quảng cáo không phù hợp với cháu gái của cô. Sau khi hàng chục món đồ trang điểm xuất hiện trên tài khoản của cô gái, người quan tâm đến thể thao và trường học, dì của cô gái đã gửi một dòng tweet.

Khi Tamsin Winter đã sẵn sàng để nói về ngoại hình và sự tự tin, bà đã nhờ cháu gái cho xem các quảng cáo xuất hiện trước mặt bà. Winter đã sử dụng những câu sau trong một cuộc phỏng vấn với BBC:

(Rất hữu ích nếu cung cấp một chút thông tin ở đây. InstagramQuảng cáo về sức khỏe, thể dục và giảm cân phải được hiển thị cho những người trên 18 tuổi)

Cuối cùng, nói rằng anh ấy không bao giờ nghĩ đến khả năng quảng cáo trên mạng xã hội là một vấn đề đáng lo ngại, Winter nói rằng khi anh ấy hỏi cháu trai của mình câu hỏi của mình, anh ấy đã nhận được câu trả lời từ cháu trai rằng bạn bè của anh ấy đang ăn kiêng vì họ cảm thấy rằng họ phải xuất hiện theo một cách nhất định.

Những bài viết liên quan

Back to top button