Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hạ cấp iPhone từ iOS 11.2 lên iOS11.1.2 ở Chế độ Flash 3uTools Pro

Như bạn đã biết rằng 3uTools Easy Flash rất thuận tiện cho người dùng iOS thông thường nâng cấp hoặc hạ cấp iDevices của họ. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp iPhone từ iOS 11.2 lên iOS11.1.2 ở chế độ 3uTools Pro Flash.

Nếu có ý định bẻ khóa thiết bị iOS của mình trong tương lai, bạn nên hạ cấp thiết bị của mình xuống phiên bản iOS thấp hơn, chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

Cảnh báo:

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn nên tùy chỉnh sao lưu thiết bị iOS của bạn. Đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không bị mất sau khi hạ cấp.

Tải xuống iOS11.1.2 phần sụn

* Đặt iPhone của bạn vào chế độ DFU.

* Chạy 3uTools -> nhấn Flash & JB -> chọn loại thiết bị bạn sử dụng -> tìm iOS 11.2.1 chương trình cơ sở -> nhấp vào biểu tượng Tải xuống.

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Chạy 3uToolsthì iPhone của bạn sẽ được 3uTools phát hiện.

Bước 2: Nhấp chuột Flash & JB -> Đèn flash chuyên nghiệp -> nhập khẩu Phần sụn. Chọn chương trình cơ sở bạn đã tải xuống và nhấp vào Tốc biến.

Bước 3: 3uTools sẽ hiển thị lời nhắc cho bạn rằng hiện tại phiên bản chương trình cơ sở bạn đã chọn không hỗ trợ “Dự trữ baseband trong khi flash”. Bạn có muốn tiếp tục hoạt động này không? Nhấp chuột Đúng.

Bước 4: Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Giữ kết nối tốt giữa iPhone và PC của bạn, toàn bộ quá trình sẽ tốn kém 5 nói chung là phút.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt iPhone của mình trong 3uTools Pro Flash -> Kích hoạt.

Nếu bạn không phải là người dùng iPhone chuyên nghiệp, bạn được đề nghị hạ cấp xuống iOS 11.1.2 trong 3uTools Easy Flash.