Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hạ cấp xuống iOS 7.1.2 từ iOS 9.3.5 không có SHSH

iOS 9.3.5 hướng dẫn bẻ khóa:

iOS bán kết nối 9.3.5 Bẻ khóa trên 3uTools

Khởi động kép 2 Hướng dẫn về phiên bản iOS:

Cách khởi động kép 2 Phiên bản iOS trên iPhone 4s?

Yêu cầu

  • iOS đã jailbreak 32-bit 9.3.5 iDevice

  • Coolbootercli 0.6 từ https://coolbooter.com

  • Thiết bị đầu cuối di động từ bigboss

  • Đi tới Cài đặtĐộ sáng màn hìnhTự động khóavui lòng chọn “Không bao giờ”.

Hoạt động

Bước chân 1 Khởi chạy MobileTerminal và nhập “su”, sau đó nhấp Enter. Tại đây, bạn cần nhập mật mã, mật khẩu mặc định là Alpine, khi bạn nhập mật khẩu.

Bước chân 2 Nếu bạn muốn cài đặt iOS 7.1.2bộ nhớ của iOS 7.1.2 là 8GB thì bạn nhập như sau; coolbootercli 7.1.2 –kích thước dữ liệu 8GB

Bước chân 3 Sau đó nó sẽ tự động tải firmware và phân vùng về. Sau khi cài đặt phiên bản iOS, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Bộ nhớ gần đầy”. Và MobileTerminal sẽ hiện thông báo “installation thành công”, nghĩa là quá trình cài đặt thành công. Sẽ mất một chút thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi. (Ở đây máy sẽ tự động khởi động lại 2 lần, nếu không khởi động được bạn hãy nhấn nút Home và nút Nguồn để khởi động lại nhiều lần.)

Bước chân 4 Sau khi khởi động lại, hãy kiểm tra bộ nhớ của thiết bị, nếu bạn thấy phân vùng, vui lòng thao tác tiếp theo.

Bước chân 5 Khởi động lại MobileTerminal, nhập “su” và mật khẩu. Nhập coolbooercli -b. Nó sẽ nhắc bạn khóa màn hình, vui lòng khóa màn hình kịp thời để nhắc nhở. (Nếu thiết bị khởi động lại trước khi khóa màn hình, vui lòng nhấn nút Home và nút Nguồn để khởi động lại nhiều lần và vận hành lại Bước 5.)

Sau đó, bạn sẽ thấy mã đang chạy.

Bước chân 6 Bây giờ, bạn đã thành công để khôi phục iDevice về iOS 7.1.2. Hãy nhớ đặt lại thiết bị của bạn dưới dạng iDevice mới.