Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

​Bản tóm tắt iOS 11 trên 3uTools: Ngày phát hành, Tính năng hay nhất, Mẹo và hướng dẫn

Hãy tin chúng tôi, bạn muốn đánh dấu trang này. iOS 11 đã ra mắt — ở phiên bản beta — và chứa đầy những tính năng hấp dẫn.

Bạn có thể tò mò hơn một chút về những gì mới trong Applehệ điều hành di động mới nhất của iOS, iOS 11.

Chúng tôi dự định hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng mới trong iOS 11 bắt đầu từ bây giờ và bổ sung thêm nhiều tính năng khác khi chúng tôi tiến gần hơn đến bản phát hành chính thức vào cuối năm nay. Đánh dấu trang này, thêm nó vào màn hình chính của bạn hoặc viết nó vào một tờ giấy ghi chú và tiếp tục kiểm tra lại.

Ngày phát hành là ngày nào?

Nếu lịch sử lặp lại, Apple sẽ công bố ngày phát hành iOS 11 trong sự kiện iPhone hàng năm vào tháng 9. Theo báo cáo từ Wall Street Journal và TechCrunch, sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12/9.

Các tính năng mới tốt nhất của nó là gì? iOS 11 có gì mới?

Chúng tôi đang biên soạn hướng dẫn về các tính năng tốt nhất của iOS 11 (xem danh sách bên dưới), nhưng đây là bản tóm tắt về những điều thú vị nhất sắp có trên iPhone của bạn:

Làm cách nào để tải xuống iOS 11?

Phiên bản cuối cùng của iOS 11 vẫn chưa có và có thể phải đến giữa tháng 9, khoảng ngày 20 tháng 9, nếu Apple tiếp tục mô hình phát hành điển hình của nó.

Muốn tải xuống phiên bản iOS beta mới nhất 8? Đọc này.

Hiện tại, bản cập nhật vẫn đang được phát triển, nhưng Apple đã phát hành nó dưới dạng phiên bản beta công khai dành cho những ai yêu thích cuộc sống tiên tiến.

Đăng ký và cài đặt bản beta công khai thực sự đơn giản. Theo dõi 3utools sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bản beta công khai iOS 11.

Nếu bạn muốn hạ cấp, bạn có thể sử dụng 3uTools flash lại phiên bản chính thức.

Hạ cấp iPhone từ phiên bản iOS11 Beta xuống iOS 10.3.3

Làm cách nào để Switch từ iOS Beta đến bản phát hành iOS chính thức

Bạn có thể theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật.