Hawking người hâm mộ YouTuber nhỏ Ahmet

Dù mới 10 tuổi nhưng cậu ấy đã đưa ra những lời giới thiệu về sách. YouTubeChúng tôi có một người bạn nhỏ lớn lên trong bãi chứa nội dung. Gần đây, ông đã thu hút được sự ủng hộ khi gọi nhà thiên văn học nổi tiếng Stephen Hawking là “người đã khuất”, với phản ứng mà ông nhận được ngay khi thốt ra từ này. Gặp Ahmet.

YouTubeBạn sẽ dễ dàng được nhận ra hơn nếu đăng những video ngớ ngẩn về điệu nhảy của người ngoài hành tinh xanh. Nhưng nếu bạn quay nội dung chất lượng, đọc và đánh giá sách, giới thiệu hoặc phê bình phim, sẽ không ai nghe thấy tên bạn. Ngay cả khi bạn nghe nó, bạn sẽ bị lãng quên. Để tiếp tục công việc này YouTube thu nhập của họ sẽ không đủ, và sau một thời gian, bạn sẽ từ bỏ lời đe dọa.

Nhưng giống như Thổ Nhĩ Kỳ YouTubeNgay cả ở một đất nước mà. Giờ đây, mọi người mong đợi video họ xem sẽ đạt được điều gì đó cho họ. Để dành ít nhất thời gian có ý nghĩa, cần phải chuyển sang thời kỳ xuất bản mà ngay cả sự hài hước cũng có chất lượng cao.

Người bạn nhỏ 10 tuổi Ahmet Şerif của chúng ta là một nhà khoa học bẩm sinh. của riêng anh ấy YouTube Một đoạn video mà anh ấy xuất bản trên kênh của mình đã nhận được sự ủng hộ nghiêm túc trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Ông nhắc đến nhà thiên văn học vừa qua đời Stephen Hawking, trong đó ông nói về những cuốn sách mà ông đã đọc, với tên gọi “The Late Hawking”. Sau những lời này, Ahmet đã bị phản đối bởi một người họ hàng có lẽ đang ở trong phòng trong suốt vụ nổ súng.

“Bạn không thể gọi Stephen Hawking đã qua đời, anh ấy là một kẻ dị giáo”

Nói về cuốn sách “Âm nhạc trong tôi” của Sharon M. Draper trong video của anh ấy, cô bé Ahmet có lẽ là một trong những biểu tượng hữu hình nhất về con cái chúng ta, là niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta cho tương lai của chúng ta. Bên cạnh việc tranh cãi về tính chính xác của những tuyên bố về niềm tin tôn giáo của mọi người, chúng ta đang nói về một đứa trẻ hiểu được tác động của một nhân vật như Hawking khi mới 10 tuổi. Nói cách khác, vấn đề không phải là Ahmet tưởng nhớ Hawking là “người đã khuất”, mà là anh ấy hết lòng tưởng nhớ ông. Tất nhiên, từ mà anh ấy dùng để làm điều này không quan trọng, bởi vì anh ấy chỉ mới 10 tuổi.

Có nhiều điều để nói về các cuộc tranh luận tôn giáo, biệt ngữ văn hóa và việc nuôi dạy trẻ về chủ đề này. Mặt khác, Ahmet có một bộ não là câu trả lời cho mọi điều cần nói và mọi cuộc thảo luận sẽ được thực hiện. Hy vọng của chúng tôi là Ahmet, người đã giành được trái tim của chúng tôi với cuộc đối thoại nhỏ này, được những người mà anh ấy không quen biết ủng hộ theo cách riêng của mình. của riêng anh ấy YouTube đến kênh từ đây bạn có thể đạt được.

Những bài viết liên quan

Back to top button