Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hãy xem Máy lọc nước mới của Xiaomi cũng có thể đun sôi nước của bạn chỉ trong 1 Thứ hai!

Ngoài việc tung ra sản phẩm hàng đầu smartphonesTrước đây, Xiaomi đã tung ra nhiều sản phẩm nhà thông minh khác thường nhưng độc đáo, bao gồm bàn chải đánh răng điện, đèn thông minh có chức năng sưởi ấm và hơn thế nữa. Thêm vào danh sách các sản phẩm thú vị của mình, công ty hiện đã công bố một máy lọc nước độc đáo có thể đun sôi nước của bạn chỉ trong một giây! Bạn đã đọc đúng. Một máy lọc nước có chức năng gấp đôi như một máy nước nóng.

Máy lọc nước Mi Instant Q800 ra mắt

Máy lọc nước Mi Instant Q800 chủ yếu là máy lọc nước, bao gồm hai bộ lọc RO để lọc các hạt không mong muốn khỏi nước. Có bộ lọc RO-600G chính mới có tuổi thọ lên đến 5 năm và một cái thứ cấp để hỗ trợ bộ lọc chính.

Xiaomi cũng nói rằng tuổi thọ của bộ lọc đã tăng 150% và tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải được cải thiện 50%. Do đó, tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải của Q800 là 3:1 và nước thải thải ra cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác trong gia đình như rửa bát, giặt quần áo và lau sàn nhà.

Nó cũng đi kèm với bốn bộ cài đặt sẵn khác nhau cho phép người dùng đun nóng nước ở các nhiệt độ khác nhau trước khi rót vào ly hoặc bát. Bốn chế độ cài đặt sẵn bao gồm chế độ nhiệt độ bình thường (25°C), chế độ sữa (45°C), chế độ cà phê (85°C), và chế độ nước sôi (95°C). Người dùng cũng có thể tạo các cài đặt sẵn tùy chỉnh để làm nóng nước thông qua ứng dụng Mijia.

Các Máy lọc nước Mi Instant có hệ thống chống tắc nghẽn và một vòi thông minh để xả nước sôi, sạch. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng để người dùng dễ dàng theo dõi và điều khiển các chức năng khác nhau của thiết bị.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Máy lọc nước Mi Instant Q800 có giá CNY 3,799 (~ 44.328 Rupee). Nó hiện chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc và không có thông tin gì về việc công ty có tung ra nó ở các thị trường khác trong tương lai hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về tính sẵn có trên toàn cầu của sản phẩm. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.