Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hãy xem một số hình ảnh được chụp bởi LG V60 ThinQ tiền sản xuất

Tuần trước LG V60 ThinQ đã được LG giới thiệu. Với nhiều nhà sản xuất chuyển sang các mô-đun máy ảnh vuông hoặc hình chữ nhật, LG đang gắn bó với việc gắn ngang bao gồm camera chính 64MP. Nhờ vào 4:1 pixel binning, cảm biến tạo ra hình ảnh 16MP sắc nét và sáng hơn với ít nhiễu hơn. Ngoài ra còn có một camera góc cực rộng 13MP trên máy bay và cảm biến độ sâu Time of Flight (ToF) để làm mờ hiệu ứng xóa phông tự nhiên hơn trên chân dung và cải thiện khả năng AR. Điện thoại được trang bị một snapper selfie lỗ 10MP.
Nói về hiệu ứng bokeh, một tính năng mới có tên Voice Bokeh giúp tăng giọng hát của người dùng và giảm tiếng ồn nền khi quay video. Và vâng, LG V60 ThinQ có thể quay video 8K. Tính năng Video Bokeh được điều khiển bởi bốn micrô trên thiết bị ghi lại âm thanh từ nhiều hướng khác nhau.

Điện thoại sẽ có một 6.8-inch màn hình AMOLED với 20 cao và mỏng.5:9 tỷ lệ khung hình. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là Nền tảng di động Snapdragon 865 và máy sẽ hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, một phiên bản đặc biệt của thiết bị có tên LG V60 ThinQ 5G UW sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với sự hỗ trợ cho phổ tần cực cao mmWave của Verizon. Bộ nhớ 8GB được bao gồm cùng với 128GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Khe cắm microSD hỗ trợ tối đa 2TB dung lượng lưu trữ bổ sung. Giữ đèn sáng là pin 5000mAh lớn và Android 10 được cài đặt sẵn.

Phụ kiện Màn hình kép đã hoạt động trở lại và điện thoại sẽ có mặt sau vài tuần nữa tại AT & T, T-Mobile và US Cellular trong Classy Blue và Classy White. Giá cả vẫn chưa được công bố.