Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hệ thống báo động mới về vết xước xe của BMV! Có khả năng xác định tội phạm

Một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành ô tô BMV, cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với những chiếc xe sang trọng của mình. Đưa công nghệ mới nhất vào ô tô của mình, thương hiệu này gần đây đã nhận được một bằng sáng chế quan trọng khác.

Xe bị trầy xước là một trong những tình huống khiến nhiều người khó chịu. Khi xe đỗ bên đường hay bất kỳ đâu đôi khi có thể xảy ra những vết xước không rõ nguyên nhân. Mặt khác, BMV đang chuẩn bị ký kết một dự án quan trọng vào thời điểm này.

HỆ THỐNG MỚI DÀNH CHO XE TỪ BMV

Tình trạng trầy xước ô tô ngày càng gia tăng gần đây đã khiến BMV phải vào cuộc. Gã khổng lồ Đức đang phát triển một hệ thống mới về vấn đề này và đã nhận được sự chấp thuận bằng sáng chế chính thức ngay từ đầu. Hệ thống được phát triển để phát hiện vết xước xe, có cảnh báonó sẽ có thông báo cảnh báo. Vậy tình huống này sẽ được hiểu như thế nào?

Theo thông tin được trình bày trong bằng sáng chế mà BMV nhận được hệ thống phát hiện vết xước, vết xước xe yếu tố cảm biến, Một Bộ điều khiểnsẽ bao gồm một báo động. Thiết bị phát hiện vết xước sẽ được đặt trên thân xe và có khả năng phát hiện các vết xước ở khu vực này.

Bộ điều khiển trong hệ thống sẽ phân tích và xử lý thông tin của phần tử phát hiện vết xước. Sau đó bộ điều khiển sẽ kích hoạt hệ thống báo động theo kết quả phân tích và xử lý. Bằng cách này, có thể phát hiện các vết xước trên xe và cảnh báo cho chủ xe.

BMV hy vọng đạt được mục tiêu này bằng cách cung cấp một loại màng dẫn điện đặc biệt. Khi xe xảy ra vết xước hoặc va đập, lớp phim được phát triển đặc biệt sẽ có thể cảnh báo trực tiếp cho người lái xe về sự thay đổi của dòng điện.

AI LÀM VIỆC ĐỂ ĐƯỢC PHÁT HIỆN

Có lẽ một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ thống này là có thể phát hiện ra ai đã tạo ra vết xước. BMV cũng sẽ có thể kích hoạt các camera khác nhau của xe để xác định thủ phạm trong hệ thống phát hiện các vết xước. Bằng cách này, camera sẽ có thể phát hiện ngay cả những vết xước do cố ý hoặc vô tình thực hiện.