Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hệ thống đăng ký trả phí sắp có mặt trên Snapchat: Snapchat Plus

Snapchat tiếp tục hoạt động trên hệ thống đăng ký có tên Snapchat Plus, cho phép truy cập sớm vào các tính năng và tùy chọn khác.

Người phát ngôn của Snap, Liz Markman cho biết: The VergeTrong tuyên bố của mình, ông nói:

“Chúng tôi đang tiếp tục phát triển Snapchat Plus, một dịch vụ đăng ký mới dành cho người dùng Snapchat. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các tính năng thử nghiệm, độc quyền với người đăng ký trước khi phát hành chúng. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu thêm về cách có thể phục vụ người dùng tốt nhất.”

Snapchat Plus là gì?

Twitter Theo thông tin được người dùng Alessandro Paluzzi chia sẻ, Snapchat đang phát triển hệ thống đăng ký cao cấp này và các tính năng bổ sung. Các tính năng bổ sung này như sau:

  • một trong những người bạn của bạn 1 tính năng chọn làm người bạn tốt nhất được đánh số,
  • Khả năng thay đổi logo Snapchat,
  • Khả năng xem ai đã xem lại câu chuyện.

#snapchat đang nghiên cứu gói đăng ký có tên Snapchat+ 👀

ℹ️ Snapchat+ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng độc quyền, thử nghiệm và tiền phát hành như khả năng ghim ✔️ cuộc trò chuyện với Người bạn thân nhất của bạn, quyền truy cập vào các biểu tượng Snapchat tùy chỉnh, huy hiệu đặc biệt, v.v… pic.twitter.com/VrMbyFlFvI

– Alessandro Paluzzi (@alex193a) Ngày 16 tháng 6 năm 2022

Giá của Snapchat Plus vẫn chưa được biết chính xác. Mặc dù chưa rõ giá cả ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng theo Paluzzi, giá của hệ thống thuê bao này là hàng tháng. 4Nó sẽ có giá 0,59 Euro và phí hàng năm là 45,99 Euro.

Mặc dù Snapchat rất phổ biến nhưng đây không phải là mạng truyền thông xã hội hoặc nền tảng nhắn tin duy nhất cung cấp dịch vụ trả phí. Có một số mạng xã hội nữa sẽ chuyển sang hệ thống đăng ký. Telegram gần đây đã xác nhận rằng họ đang hoạt động trên một hệ thống đăng ký trả phí. Ngoài Telegram, năm ngoái Elon Musk TwitterĐã giới thiệu dịch vụ Blue, dịch vụ này sẽ chấp nhận thanh toán Dogecoin nếu mua .

iOS 14 giới thiệu tính năng bảo mật cho quảng cáo.5thêm vào Applecho phép người dùng tắt riêng các quảng cáo họ nhìn thấy khi sử dụng ứng dụng. Vì lý do này, nhiều dịch vụ miễn phí đã bắt đầu nghĩ đến cách kiếm tiền. Snapchat cho biết việc tuyển dụng chậm lại trong năm nay là do những thay đổi trong iOS.

Vẫn chưa biết khi nào dịch vụ đăng ký cao cấp Snapchat Plus, được công ty tiếp tục, sẽ có sẵn cho người dùng.