Hệ thống làm mát bất thường xuất hiện trong nước mắt Red Magic 5G nubia

Mặc dù tất cả các điện thoại cao cấp đều có thể chơi kỹ thuật ngay cả những game di động khó nhất, nhưng có một hoặc hai điều phân biệt chúng trên điện thoại chơi game. Tất nhiên, hầu như không có đèn RGB trên bất kỳ thiết bị hay phụ kiện chơi game nào. Tuy nhiên, có một số giống như Red Magic 5G nubia với một số hệ thống làm mát sáng tạo và dựa trên nước mắt, chiếc quạt nhỏ bên trong thực sự chỉ là một phần của nó.

Gần như đáng ngạc nhiên là một số nhà sản xuất điện thoại, dù nhỏ đến đâu, đặt quạt của họ vào trong điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nhiều bộ phận chuyển động bên trong có nghĩa là chúng có nhiều khả năng vào hơn vì mệt mỏi và tai nạn. Điều này cũng có nghĩa là những điện thoại như vậy cần phải nói lời tạm biệt với bụi và chống nước, bởi vì các lỗ cần thiết để tạo ra một hệ thống như vậy mời các yếu tố mời.

Tất nhiên để giữ cho điện thoại mát và ngăn CPU phát nổ. Quạt Red Magic 5G hút khí lạnh từ một bên của điện thoại dọc theo kênh nhiệt đen trên bo mạch chủ, sau đó kéo mặt còn lại ra. Tuy nhiên, JerryRigEverything cho thấy có nhiều mánh gian lận ẩn giấu trong teryown.

Trong khi một số điện thoại sử dụng keo nhiệt trên tấm chắn nhiệt trên đỉnh bộ xử lý và chip, Red Magic 5G sau đó sử dụng chất trám nhiệt trên băng nhiệt đồng trên tấm chắn nhiệt có lỗ trên bọt nhiệt đặt trên chip. Đây ít nhất là một vật liệu xếp lớp phức tạp, đáp ứng những gì đã hứa với nubia, điện thoại chơi game lớn trong và ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=-lut89e-oy0

Thật không may, Red Magic 5G không phải là điện thoại tinh tế nhất trên thị trường, thậm chí không gần gũi. Pin được cố định một cách an toàn bằng cách giấu cáp hiển thị bên dưới nó. Điều này có nghĩa là sửa chữa màn hình tự động cũng thay thế pin, trở nên đắt hơn.