Samsung Galaxy Cách xóa văn bản đã xóa trên bàn phím

Tất cả chúng ta đều lớn lên gõ trên máy tính để bàn / máy tính xách tay ở nhà / trường học. Một trong những điều tốt nhất về việc gõ trên PC là khả năng mắc lỗi. Có, nó có thể giải quyết nhiều lỗi khi gõ Ctrl + Z cũ. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào Android, bàn phím điện thoại thông minh không có cơ chế hủy. Mẹo nhỏ là nhấn một vài nút trên nút quay lại ảo. Tương tự, nếu chúng ta xóa một tin nhắn do nhầm lẫn, không có cách nào để đưa nó trở lại trong chớp mắt. Chúng ta cần viết lại. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Bạn có thể dùng. Văn bản không phục hồi đặc tính. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể làm điều này.

Khi nói về điện thoại thông minh, chúng ta phải sử dụng các cơ chế chuyển động để giải mã các phần của văn bản đã xóa. Tính năng này chỉ có sẵn cho Samsung Galaxy thiết bị hoạt động trên giao diện người dùng da tự nhiên 2.1. Phiên bản giao diện người dùng là phiên bản mới nhất có sẵn cho: Galaxy smartphones.

Liên quan | Tải về bản vá 2020 tháng 5 Galaxy S10 / S10E

Samsung Galaxy Cách xóa văn bản đã xóa trên bàn phím

Giao diện người dùng cho người dùng mới 2.0 có thể sử dụng Galaxy S20 series và S10 trước đó. Vì vậy, nó phụ thuộc vào điện thoại Samsung bạn có. Bạn có thể đi Cài đặt ứng dụng điện thoại thông minh của bạn và bên dưới Giới thiệu về thiết bị tìm thấy Thông tin phần mềm.

Ghi chú

Tính năng này chỉ dành cho một giao diện người dùng 2.1 Lưu ý rằng nó có thể được sử dụng trong ứng dụng bàn phím stock. Nếu bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng bàn phím của bên thứ ba nào, bạn sẽ không tìm thấy tính năng này.

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt điều khiển con trỏ trên thiết bị.

  • Tới địa chỉ của bạn Cài đặt > trụ sở chính
  • Rôi đi LưỡiĐặt nó trong
  • Dưới Bàn phím trên màn hìnhchọn Bàn phím Samsung
  • Sau đó Cuộn, khai thác và phản hồi
  • Nhấn vào Tiếp theo Điều khiển cuộn bàn phím > Chọn Kiểm soát con trỏ (nhấn nút radio)

Giả sử bạn sẽ viết một câu và nó sẽ vô tình bị xóa trước khi nó kết thúc. Vuốt sang trái ngay trên Samsung Galaxy để xóa bỏ văn bản đã xóa

Thật thú vị, nếu bạn bật điều khiển con trỏ, bạn không thể sử dụng nó. Vuốt để viết Cơ chế lại. Cái cuối cùng là một hệ thống gõ mà bạn có thể vuốt giữa các chữ cái bàn phím trên màn hình để chỉnh sửa văn bản. Bạn luôn có thể chuyển sang viết một cây chổi bình thường khi bạn cần.

Tôi tự hỏi tại sao các ứng dụng bàn phím phổ biến như Gboard không cung cấp tính năng này. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian để viết lại một đoạn văn bản. Có lẽ trong tương lai, Google sẽ cung cấp tính năng này cho Gboard.

bạn có biết | Cách khắc phục Samsung Theme không hoạt động Galaxy thiết bị

Vậy đó là tất cả. Nếu bạn đang sử dụng Samsung mới nhất Galaxy điện thoại thông minh sau đó cố gắng hoàn tác xóa văn bản. Tôi hy vọng bài viết này là thông tin.

Đọc tiếp