Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hệ thống tự động hóa nhà Amber của Nabu Casa

Hệ thống tự động hóa nhà AmberNếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiểm soát hệ thống tự động hóa ngôi nhà của mình, bạn có thể quan tâm đến một thiết bị mới có tên Amber do nhóm phát triển và các kỹ sư tại Casa Nabu. Ra mắt thông qua trang web Crowd Supply, hệ thống tự động hóa nhà Amber được cung cấp bởi mô-đun Raspberry Pi Computing 4 và được trang bị mô-đun Zigbee M.2 khe cắm mở rộng có khả năng chấp nhận ổ cứng SSD hoặc bộ tăng tốc trí tuệ nhân tạo tùy theo yêu cầu của bạn.

Với hệ thống tự động hóa nhà Amber, bạn có thể điều khiển đèn, bộ điều nhiệt, TV, âm nhạc, v.v. Amber tích hợp với hơn 1,000 thiết bị khác nhau và các dịch vụ cũng như hỗ trợ nền tảng tự động hóa gia đình phổ biến như Philips Hue và cả bóng đèn bóng lẻ mà bạn mua được trong đợt giảm giá cho biết những người sáng tạo ra nó.

Ứng dụng hệ thống tự động hóa nhà Amber

Hổ phách

Hệ thống tự động hóa nhà Amber

Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ và các tùy chọn đặt hàng bắt đầu từ $99, hãy chuyển tới trang sản phẩm Crowd Supply chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Cung cấp đám đông

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.