Hiếm Apple-1 Máy tính có hộp gốc được ký bởi “Woz” để đấu giá với giá 50.000 đô la

Apple-1 giá thầu bắt đầu kỳ công $ 50k.

Từ Apple xuất hiện trên thị trường vào năm 1976. công ty đã tạo ra một số sản phẩm mang tính cách mạng cho người tiêu dùng. Kết quả là, cổ điển Apple các sản phẩm hiện nay có giá cả tấn trên thị trường, và một số nhà đấu giá thường đưa các sản phẩm này lên đấu giá. Vì vậy, gần đây, một nhà đấu giá, tên là RR Auction, đã đưa ra một Apple 1 máy tính để đặt giá thầu và nó bắt đầu từ một con số khổng lồ 50.000 đô la.

Thiết bị được đề cập, Apple-1 hoặc là Apple Máy vi tính 1, là máy tính đầu tiên mà gã khổng lồ công nghệ Cupertino chế tạo và bán khi Apple thậm chí không phải là một công ty. Nó được xây dựng bởi người đồng sáng lập của Apple, Steve Wozniak, và người được bán đấu giá đi kèm với hộp ban đầu có chữ ký của anh ấy.

Apple-1 giá thầu bắt đầu $ 50k 1Hình ảnh: Đấu giá RR

RR Auction ghi nhận rằng máy tính đang ở “Đặc biệt” tình trạng và đã được khôi phục bởi Apple-1 chuyên gia Corey Cohen. Bạn có thể xem video khôi phục ngay bên dưới.

Hơn thế nữa, nó sẽ đi kèm với tất cả các phụ kiện ban đầu giống như bản gốc Apple-1 bảng, bản gốc Apple Giao diện Cassette (ACI), bản gốc Apple-1 hướng dẫn vận hành và hơn thế nữa. Vì vậy, nó là một gói khá đặc biệt dành cho Apple những người đam mê và sưu tập thiết bị hiếm.

Bây giờ, đối với những người không biết, Steve Wozniak đã xây dựng Apple-1 trở lại năm 1976, ban đầu là một dự án cá nhân. Tuy nhiên, Jobs đã nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm và quyết định bán nó trên thị trường. Theo báo cáo, phải mất 250 đô la (~ 18.374 Rs.) Để xây dựng một chiếc Apple-1 máy tính và bộ đôi này đã bán nó với giá 666 USD (~ 48.998 Rs).

Tuy nhiên, bây giờ nếu bạn muốn bắt tay vào Apple-1, bạn sẽ phải giảm nhiều hơn chỉ $ 666. Bạn có thể kiểm tra Apple-1 trên trang web đấu thầu chính thức của RR Auction.

Hình ảnh nổi bật: Đấu giá RR