Hiện đã có Xbox với Ray Trace, mặc dù nó không giống như Xbox

Ngày nay, bảng điều khiển đã trở nên rất khác so với những gì họ đã được năm ngoái. Chúng không còn là phần cứng cụ thể, giống như một thiết lập PC đã đóng. Trong thực tế, nhìn vào nguyên mẫu của thế hệ tiếp theo, nó thậm chí còn rõ ràng hơn trong trường hợp của giao diện điều khiển hiện tại. Với tương lai nhắm vào thế hệ máy chơi game sẽ có Ray Trace, điều đáng ngạc nhiên nhất là tìm thấy nó Hiện đã có Xbox với Ray Trace. Bây giờ, đây không phải là những gì có vẻ như, bởi vì Xbox chỉ có một trường hợp.

Trong số những sự tò mò mà cộng đồng modder để lại, chúng tôi đã thấy nhiều nguyên mẫu biến Xbox thành một máy chơi game cầm tay, thậm chí cả các máy tính lớn bao gồm tất cả các nền tảng ngày nay. Bây giờ là lúc để xem một thiết kế mới sử dụng vỏ Xbox nguyên bản để bổ sung cho PC mang RTX 2070. Khi video được đăng tải, đây là Xbox nhanh nhất mọi thời đại. Giờ đây, những đứa trẻ của Linus Tech Tips đã tự chịu đựng để biến nó thành có thể.

Chúng tôi đã thấy một số video lạ từ kênh này, nhưng video này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi bằng cách chạm trực tiếp vào Xbox. Họ là người đầu tiên xem xét việc tạo một Xbox One với Ray Trace, Mặc dù sâu thẳm, họ dường như quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng một đội cung cấp hiệu suất chơi game tối ưu, với vẻ ngoài bóng bẩy giống với Xbox gốc.

Họ đã nhận được một chiếc Xbox nguyên bản không hoạt động với giá 10 đô la và từ đó họ quyết định thay thế phần cứng do PC thiết lập. Về cơ bản Xbox gốc là bo mạch chủ, ổ cứng và đầu đọc. Xóa tất cả những thứ đó và tìm kiếm một cấu hình tối ưu của miniPC, dự án mà họ gọi là Patrice xuất hiện. Để làm điều này, i5 8400 và RTX 2070 được cài đặt như một cấu hình cơ bản Với điều này, hiệu suất của PC này sẽ vượt qua Xbox One X, thiết lập các tham số quan trọng, chẳng hạn như "Xbox" đầu tiên với Ray Trace.

Đó không phải là một công việc đơn giản, không có gì hơn. Trên thực tế, để nhấn mạnh những lợi thế của PC, bao gồm MiniPC, về mặt nâng cấp phần cứng của chúng, nguyên mẫu này có vẻ giống như một trong những cột mốc còn lại cho đến khi chúng phải làm lại từ đó 0. Bây giờ, họ bỏ qua điệu nhảy, vì mục tiêu của họ đã được đáp ứng, với RTX 2070 và bộ xử lý 6- cốt lõi, không thiết lập các mốc hiệu suất quá mức, nếu bạn có thể nói về phần cứng tốt để chơi với khía cạnh đó mang lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bạn phải nhận ra dự án này có ý nghĩa gì, bởi vì từ giữa họ tự hào vì đã xây dựng chiếc Xbox nhanh nhất từng được tạo ra. Hơn cả giá trị thông tin của tin tức này, sự tò mò và tài năng của những người phải đầu tư nhiều hơn họ nghĩ đã làm cho cột mốc này trở nên khả thi. Thực tế là các máy chơi game hiện nay cách xa PC, bên ngoài phần cứng đóng, mà chúng ta đã xem là xu hướng trong một số trường hợp, chẳng hạn như PC mini ZOTAC mà chúng tôi đã giới thiệu vài ngày trước, hoặc nhu cầu về máy tính. portátiles cho các trò chơi, được trang bị phần cứng tốt nhất để chơi với hiệu suất tối đa.