Hình ảnh của FC Barcelona Twitter Tài khoản bị tấn công

Một nhóm hacker có tên OurMine, FC Barcelona, ​​với 32 triệu người theo dõi, và 6,1 hình ảnh về Thế vận hội với hàng triệu người theo dõi Twitter hack tài khoản của họ. Sau lỗ hổng này Twitterđã khóa các tài khoản liên quan trong một thời gian.

Nổi tiếng với các vụ động kinh quy mô lớn trước đây Nhóm hacker OurMinethời gian này của Thế vận hộicủa FC Barcelona chính thức Twitter hack tài khoản của họ. sự kiện Twitter Các tài khoản bị tấn công trong khi đang được xác minh đã tạm thời bị tạm ngưng.

Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về vụ việc được chia sẻ nhưng a Twitter người phát ngôncủa các tài khoản bị xâm phạm trong một bản sao kê qua email. một nền tảng của bên thứ ba Anh ta nói rằng anh ta đã bị tấn công bởi Tài khoản bị xâm phạm ngay sau khi họ nhận thức được vấn đề. họ đã khóa bày tỏ Twitter Người phát ngôn nói thêm rằng họ đang làm việc chặt chẽ với các đối tác để mở lại tài khoản.

Nhóm hacker cho biết cầu thủ bóng đá nổi tiếng Neymar sẽ trở lại câu lạc bộ:

Lấy cắp tài khoản Olympic và FC Barcelona chính thức OurMine Nhóm hacker, trong một bài đăng được thực hiện từ tài khoản FC Barcelona, ​​nói rằng họ đã đọc một số tin nhắn riêng tư và Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Neymar sẽ trở lại câu lạc bộ kể lại. Nhóm hacker cũng tuyên bố trong một bài đăng từ cả hai tài khoản rằng mọi thứ đều có thể bị tấn công và các tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm về bảo mật của các tài khoản. mà họ có thể giao tiếp với đã nêu.

Trong một sự kiện hack hàng loạt trong những tháng qua, một số người chơi, bao gồm cả đội San Francisco 49ers và Kansas City Chiefs, Liên đoàn bóng đá quốc gia Hoa Kỳ (NFL) hình ảnh đội Twitter tài khoản của họ đã bị tấn công ngay trước Super Bowl. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới Facebook’Danh tiếng chính thức Twitter Một số tài khoản của họ cũng bị hack trong một thời gian ngắn.

Nhóm hacker OurMine liên tục TwitterTrong tài khoản người theo dõi cao nhắm mục tiêu,TwitterCó một lỗ hổng bảo mật trong “Có một lỗ hổng bảo mật” bắt đầu đưa ra các câu hỏi trong tâm trí. Mặc dù hiện tại, công ty vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về những sự kiện liên tiếp này mà chỉ khóa các tài khoản bị xâm nhập.

Nguồn: https://www.engadget.com/2020/02/15/twitter-accounts-hijacked-for-olympics-fc-barcelona/

Những bài viết liên quan

Back to top button