Hình ảnh ốp lưng bảo vệ cho Huawei P40 Pro cho thấy thiết kế của máy


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Hình ảnh ốp lưng bảo vệ cho Huawei P40 Pro cho thấy thiết kế của máy

Huawei P40 và Huawei P40 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3, nhưng hình ảnh vỏ bảo vệ cho mẫu Pro đã được phát hành trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo và cho thấy thêm một chút thiết kế của thiết bị.

Các lớp vỏ bảo vệ dường như được kết cấu để giúp thiết bị khó tuột khỏi tay trong quá trình sử dụng và trông hơi giống với Thiết kế Porsche Mate 30 Pro🇧🇷

Mặc dù vẻ ngoài của vỏ ngoài thu hút sự chú ý, nhưng điều thú vị hơn nữa về những hình ảnh bị rò rỉ là chúng cũng tiết lộ thêm một chút về thiết kế của Huawei P40 Pro. Họ cho thấy mặt trước và mặt sau.

Ở mặt trước, các hình ảnh xác nhận màn hình với các cạnh cong và khu vực ở góc trên màn hình để chứa hai camera trước.

Mặt sau hiển thị mô-đun hình chữ nhật với năm camera và đèn flash LED. Một trong năm camera dường như là loại kính tiềm vọng. Bạn cũng có thể thấy thương hiệu Leica. Các nút bật/tắt và điều chỉnh âm lượng có thể được nhìn thấy ở bên cạnh.

Thông số kỹ thuật chính thức của Huawei P40 Pro vẫn chưa được phát hành của công ty Trung Quốc, nhưng tin đồn nói rằng nó sẽ có màn hình OLED với tốc độ làm mới 120Hz và sẽ đi kèm với chipset Kirin 990 và kết nối 5G. Về cụm 5 camera sau, có tin đồn rằng camera chính sẽ là 64MP.

Điều quan trọng là phải củng cố lại rằng Huawei vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức của thiết bị và có thể chúng sẽ không hoàn toàn giống như những tin đồn đã đề cập khi nó được trình làng vào ngày 26.

Điều được biết là anh ta không nên đi cùng với Google Play Store cũng như với các ứng dụng Google được cài đặt sẵn do lệnh cấm vận thương mại do Hoa Kỳ áp đặt đối với Huawei. Thay cho Cửa hàng Play, người dùng sẽ có thể truy cập Huawei AppGallery và các ứng dụng được cài đặt sẵn do công ty Trung Quốc phát triển.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button