Hình nền Poco F2 Pro | Tải ngay

Tải hình nền Poco F2 Pro độ phân giải cao cho điện thoại, máy tính bảng, PC và các màn hình khác trong bài viết này. Thương hiệu spin-off Xiaomi Poco ra mắt Poco F2 Pro mới. Được trang bị Snapdragon 865, model này cung cấp hiệu năng hạng nhất trong gần một nửa mức giá của năm 2020 khác. Dựa trên thiết kế của Poco F2, Poco F2 Pro có bề ngoài tương tự. Từ mảng camera được mở rộng theo chiều ngang F2, Poco F2 Pro mới đi kèm với một rãnh tròn. Bạn có thể tải hình nền Poco F2 chính thức từ phía trước.

Poco bắt đầu với một công thức đơn giản để cung cấp chipset cao cấp với giá cả phải chăng. Trong khi người tiên phong của triết lý này tăng giá điện thoại OnePlus, Poco đã tăng để lấp đầy khoảng trống. Chúng tôi đã nhận được tất cả các hình nền chính thức từ Poco F2 Pro mới. Bao gồm các thiết kế và mẫu khác nhau, nền này sẽ hoạt động hoàn hảo trên tất cả các màn hình.

Hình nền Poco F2 Pro

Poco F2 Pro đi kèm với 10 hình nền được đặt hàng trước. Hầu hết các thiết kế là bản vẽ kỹ thuật số trừu tượng và có nhiều màu sắc – hoàn hảo cho các tâm trạng khác nhau và màn hình chính.

Tất cả các hình nền có sẵn ở độ phân giải cao 1080 x 2340 Tỷ lệ khung hình được đặt để phù hợp với màn hình cao hơn. Nếu bạn muốn sử dụng nó trong một cảnh quan, ví dụ, trên màn hình truyền thống, bạn có thể dễ dàng xoay và cắt nó mà không làm giảm chất lượng.

Liên quan: Tải hình nền MIUI 12

Tải hình nền Poco F2 Pro

Chúng tôi đã cung cấp nền Poco F2 Pro ở hai định dạng chính. Người dùng muốn tải xuống các hình nền riêng lẻ có thể thực hiện việc này bằng cách xem bộ sưu tập nền trước, trong khi những người khác muốn tải xuống tất cả có thể sử dụng tệp ZIP đính kèm.

Nhận hình nền Poco F2 Pro trong gói ZIP từ liên kết bên dưới. Gói này cung cấp một nền tảng không thể nhấn.

Xem toàn bộ thư viện nền Poco F2: