Học nhảy với những 4 Ứng dụng Android hữu ích có sẵn trên Google Play

– Quảng cáo –

Khiêu vũ là điều khiến hầu hết mọi thanh niên phát điên trong những ngày này. Vâng, tôi đồng ý với bạn không chỉ những người trẻ tuổi mà các nhóm tuổi khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nó. Chúng tôi không thể lắc đầu bất cứ khi nào bài hát yêu thích của chúng tôi chơi. Khiêu vũ chính nó là một điều rất tuyệt vời, nó phục vụ đa mục đích. Nó là một loại tập thể dục, một loại buster căng thẳng, và cũng là một loại giải trí. Và sống trong thế giới hiện đại ngày nay, tôi cá với bạn rằng bạn phải thể hiện kỹ năng nhảy của mình, có thể trong một bữa tiệc, hoặc trong một đám cưới hoặc tại một chức năng gia đình, và tôi biết rằng hầu hết mọi người đấu tranh để thành thạo nhảy .

Dưới đây là những ứng dụng hữu ích tốt nhất để giúp kiếm nhảy:

Ở đây chúng tôi có các ứng dụng này để học nhảy bằng điện thoại thông minh Android sẽ giúp bạn trở thành một vũ công giỏi.

Video Bước nhảy Hip Hop

Ứng dụng này tuyên bố có bộ sưu tập video nhảy hip hop lớn nhất. Mặc dù nó là một nhỏ 5 MB ứng dụng có kích thước được tạo bởi studio ứng dụng Arcane nhưng không có gì khác, nó có kích thước rất lớn vì nó đi kèm với rất nhiều thứ. Không còn nghi ngờ gì nữa, hip-hop là một trong những nhu cầu phổ biến nhất của giới trẻ cũng như các nhóm tuổi khác hiện nay. Nó chứa rất nhiều hình thức hip-hop khác nhau và hướng dẫn từng bước để tìm hiểu và làm chủ tất cả.

Tính năng đáng khen ngợi nhất của ứng dụng này là nó không có mua trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí. Bạn nhận được một bộ sưu tập lớn các hình thức nhảy hip-hop và các video hướng dẫn chi tiết về tất cả chúng mà bạn có thể thành thạo nó. Và hãy tin tôi, nếu bạn đi qua ứng dụng này thường xuyên và tập trung đầy đủ và thực hành tất cả những gì bạn đã học hàng ngày thì xin chúc mừng!

Video Bước nhảy Hip Hop

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một vũ công tuyệt vời và điều đó cũng không phải trả tiền xu nào cả và thậm chí không bằng cách di chuyển ra ngoài nhà của bạn. Vậy, vấn đề là gì? Chỉ cần đến cửa hàng chơi và lấy nó và bắt đầu học và sẵn sàng thể hiện kỹ năng của bạn trong bữa tiệc tiếp theo bạn ghé thăm và nổi lên như một con thú hoang dã nhất. Và vâng, đừng quên cảm ơn công nghệ.

Tải xuống

Groove Studio – Lớp học khiêu vũ

Ekaterina Gorshkova đã xây dựng nhỏ bé này 4 MB ứng dụng có kích thước, nhưng một lần nữa nó đi kèm với rất nhiều hơn kích thước của nó. Bạn có thể học các hình thức nhảy khác nhau như R & B, Hip-hop và K-pop. Vâng, hãy để tôi nói những gì ứng dụng này có trong cửa hàng cho bạn.

Tất cả các tài liệu trong ứng dụng này thường là YouTube nội dung, bây giờ bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể xem nó trực tiếp từ YouTube, vâng, bạn đúng, nhưng một lần nữa không hoàn toàn, nó đã tự tay chọn nội dung tốt nhất từ YouTube và tổ chức nó một cách thanh thản giúp bạn học các bước nhảy ngay từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ cao hơn. Chúng ta đều biết rằng YouTube là một đại dương rộng lớn và ứng dụng này hoạt động như một con tàu giúp bạn vượt từ bờ này sang bờ khác.

Tin tôi đi, chỉ cần theo dõi ứng dụng này và bạn sẽ ngạc nhiên sau một thời gian. Hơn nữa, sau khi bạn đã học được từ tất cả các nội dung miễn phí, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng chỉ có 140 rupee để nâng cao kỹ năng của bạn lên tầm cao hơn.

Tải xuống

Video Bước nhảy

Thêm một ứng cử viên tuyệt vời trong danh sách. Nhỏ này 5 MB ứng dụng kích thước từ Pacemaker có rất nhiều để cung cấp. Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất về ứng dụng này là nó cũng không có mua trong ứng dụng và sẽ không mất gì. Thứ hai, bạn có thể học miễn phí một thể loại các hình thức nhảy khác nhau. Bạn có được hướng dẫn từng bước để làm chủ tất cả.

Video Bước nhảy

Như tôi đã nói trước đó, nó có một bộ sưu tập khổng lồ gồm nhiều hình thức nhảy khác nhau như: Belly Dance, Navratri Raas Garba, Dance Bhangra, Nhảy múa cặp đôi, Khiêu vũ Kathak, Khiêu vũ flamenco, Khiêu vũ cổ điển, Khiêu vũ trẻ em dễ thương, Khiêu vũ Hip Hop, Đương đại Khiêu vũ, Múa Bharatnatyam, Múa sào, Múa nữ, Múa Salsa, Múa Solo, Múa xương, Cách nhảy, Múa vũ đạo, Múa Robot, Múa bóng là những hình thức nhảy khác nhau mà bạn có thể học từ đó và quá thẳng từ nhà của bạn và bằng cách không trả gì cả. Do đó, tôi không nghĩ rằng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tải xuống.

Tải xuống

Vũ điệu cổ điển Ấn Độ

Các nhà sản xuất ứng dụng này Dịch vụ Kỹ thuật phần mềm quảng cáo, đã đưa ra cái nhỏ này 5 MB ứng dụng kích thước. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu các loại hình múa truyền thống khác nhau của Ấn Độ như Bharatnatyam. Người mới bắt đầu, thiếu niên và trung cấp là ba cấp độ và bạn có thể thành thạo tất cả. Nó chứa hơn 50 video mà bạn có thể học và thành thạo Bharatiya, mặc dù bạn phải luyện tập thường xuyên.

Mỗi cấp độ trong ba cấp độ được chia nhỏ thành nhiều cấp độ hơn và mỗi cấp độ chứa nhiều video thuộc nhiều hình thức khác nhau của Bharatanatyam, và một khi bạn đã hoàn thành tất cả, bạn có thể tự hào nói rằng bạn biết cách thực hiện Bharatanatyam và có thể tự tin thực hiện nó trước một lượng lớn khán giả. Và mặc dù ứng dụng này đại khái MB về kích thước, một khi bạn đã tải xuống tất cả các video thì nó sẽ ăn hơn 500 MB không gian trong điện thoại của bạn vì vậy hãy chuẩn bị trước cho điều đó. Một lần nữa, một trong những tính năng ấn tượng nhất của ứng dụng này là nó cũng miễn phí mua hàng trong ứng dụng và bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào của mình để trở thành một vũ công Bharatnatyam tuyệt vời, phải không?

Tải xuống

Vì vậy, đây là 4 các ứng dụng tốt nhất hiện có sẵn trong cửa hàng Google Play mà bạn có thể thành thạo các kỹ năng nhảy của mình và thể hiện chúng trước đông đảo mọi người. Vì vậy, chỉ cần chọn ứng dụng nào là ứng dụng tốt nhất cho bạn, tải xuống, học hỏi từ nó và chỉ cần thực hành. Và hãy tin tôi vào lần tới khi bạn tham dự bất kỳ bữa tiệc nào, bạn sẽ là người đầu tiên khuấy động sàn nhảy và là người cuối cùng rời khỏi nó. Do đó, tôi hy vọng bạn thích bài viết này và cũng thấy nó hữu ích.

Các ứng dụng hữu ích khác: