Hơn 10 ứng dụng Ứng dụng được đề xuất cho Android Được đề xuất nhiều nhất

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android – Trẻ em thường sử dụng điện thoại di động Android của chúng tôi chỉ để chơi trò chơi. Chắc chắn chúng tôi chắc chắn không muốn nếu những người dưới độ tuổi mở một ứng dụng không phù hợp với độ tuổi của họ. Và làm thế nào để ngăn chặn nó? Không có cách nào chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và giám sát họ chơi di động Android mỗi ngày.

Ngay bây giờ, Android cũng đã có chế độ dành cho trẻ em trong chương trình, nhưng chế độ đó làm giảm sự xuất hiện của điện thoại di động và không còn thú vị nữa. Do đó, bước tốt nhất là ẩn các ứng dụng không nên mở cho trẻ em.

Thủ thuật rất dễ dàng, cụ thể là cài đặt các ứng dụng để ẩn các ứng dụng này. Dưới đây là một bài viết mô tả ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android.

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Bài viết này sẽ đề xuất cho bạn một ứng dụng Android hữu ích để ẩn các ứng dụng trên thiết bị di động Android của bạn. Sau đây là giải thích đầy đủ.

1. Ẩn biểu tượng ứng dụng ẩn ứng dụng

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Đối với những người bạn không muốn người khác biết ứng dụng nào được cài đặt và ứng dụng bạn sử dụng trên điện thoại di động, thì bạn bắt buộc phải tải xuống và sau đó cài đặt ứng dụng này. Ứng dụng Hide App này cũng có thể giúp bạn khi bạn muốn ẩn từng ứng dụng mà bạn muốn ẩn, bằng cách xóa các biểu tượng đã bị ẩn trong Trình khởi chạy.

Các tính năng khác nhau mà ứng dụng này đã cung cấp, có thể ẩn biểu tượng ứng dụng, ẩn ứng dụng miễn phí, có thể sao lưu tự động và có hỗ trợ khóa PIN. Nhưng ứng dụng Hide App này yêu cầu root trước.

2. Keepsafe Photo Vault-Hide Ảnh và Video

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Keepsafe Photo Vault-Hide Pictures And Video là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để ghi lại những ký ức trên điện thoại di động của mình và không muốn bạn chia sẻ chúng với người khác, hoặc có thể được gọi nếu bạn được phép nhìn thấy chúng. Ứng dụng này cũng có kích thước tệp nhỏ, bằng 16,47 MB.

Các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng này cũng tuyệt vời không kém, có thể bảo vệ một bản sao của SIM, có thể tổ chức một số tài liệu quan trọng, có thể bảo vệ các bản sao của thẻ tín dụng và thẻ ID. Ứng dụng này cũng có thể ẩn các ứng dụng trên điện thoại di động của bạn một cách dễ dàng.

3. Trình khởi chạy Nova

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Bằng cách sử dụng ứng dụng Nova Lancher này, bạn có thể thay đổi logo và tên của ứng dụng mà bạn muốn ẩn, sau đó bạn có thể chọn Chỉnh sửa để bạn có thể thay đổi logo và tên trong ứng dụng. Thủ thuật cũng rất dễ dàng, bởi vì bạn chỉ làm theo những gì sẽ xuất hiện trên màn hình của điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn thay đổi logo và tên ứng dụng vẫn chưa đủ, thì bạn phải mua ứng dụng Nova Launcher cho tài khoản trả phí, vì với tài khoản trả phí, bạn có thể ẩn ứng dụng trong màn hình menu.

4. Ứng dụng Hider

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Ứng dụng App Hider là ứng dụng tốt nhất trong việc ẩn các ứng dụng khác trên điện thoại thông minh của bạn, ví dụ như Instagram, Whatsapp, và cũng Facebook Messender. Ứng dụng này cũng là một ứng dụng cụm được coi là rất tốt để bạn sử dụng với nhiều tài khoản trong một thiết bị.

Không chỉ vậy, ứng dụng này có thể ẩn video và ảnh trên điện thoại thông minh của bạn. Thật đáng ngạc nhiên, ứng dụng này có thể ẩn ứng dụng hider của riêng mình bằng cách tự động trở thành một ứng dụng máy tính.

5. Ứng dụng X

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Ứng dụng X App Hider này có thể ẩn các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn, ví dụ như YouTube, Facebook, tin nhắn, v.v. Ứng dụng này cũng có thể ẩn các ứng dụng khác và sẽ không xuất hiện trong cài đặt hoặc trình khởi chạy.

Ứng dụng ẩn sẽ xuất hiện lại trong trình khởi chạy nếu bạn chưa ẩn ứng dụng trong ứng dụng X App Hider. Bạn có thể mở ứng dụng ẩn trực tiếp từ ứng dụng X App Hider. Trong ứng dụng này, chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ, cụ thể là tiếng Anh.

Nhưng hãy làm cho nó dễ dàng, bởi vì ứng dụng này được phát triển đơn giản, để người dùng mới có thể sử dụng ứng dụng này một cách trơn tru.

6. Trình khởi chạy U Launcher Lite-New 3D 2019, Ẩn

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

U Launcher Lite là một ứng dụng launcher hiện đang là tốt nhất và cũng là phổ biến nhất đối với người dùng Android trong năm 2018. Bởi vì ứng dụng này đã đạt thứ hạng 4,7 tại Google Play Store. Ứng dụng này cũng là một ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị của bạn và có thể được truy cập miễn phí trên Android.

Tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là nó có thể ẩn các ứng dụng và cũng là tìm kiếm launcher nhanh nhất, nó có thể hiển thị biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, nhãn dán, GIF và các chủ đề biểu tượng cảm xúc khác.

7. Ứng dụng Hider: Ẩn biểu tượng ứng dụng

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Ứng dụng App Hider này có thể giúp bạn ẩn các biểu tượng trên các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này cũng có thể ẩn các ứng dụng khác nhau đã được cài đặt và bạn cũng có thể khóa các ứng dụng khác nhau bằng mật khẩu.

Để có thể ẩn ứng dụng này, bạn có thể chọn ứng dụng và chỉ cần nhấn một nút để ứng dụng của bạn không xuất hiện lại trong menu ứng dụng trên Android.

Các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng hider App này giống như có thể khóa các ứng dụng khác nhau, bảo mật các ứng dụng bằng mật khẩu, ẩn ứng dụng, v.v.

8. Ẩn ứng dụng

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Để có thể truy cập ứng dụng này, trước tiên bạn chỉ cần root thiết bị di động Android của mình. Và giao diện trong ứng dụng này cũng rất đơn giản, vì vậy mọi người đều có thể sử dụng nó.

Nhưng nếu bạn ẩn ứng dụng, thì tự động bạn sẽ không thể thấy ứng dụng ở chế độ nền cho đến khi bạn kích hoạt lại ứng dụng. Tính năng khóa ứng dụng bằng mẫu và mã PIN cũng có sẵn trong ứng dụng này.

9. Ẩn ứng dụng

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng nữa. Ứng dụng trên điện thoại di động của bạn được người khác kiểm tra và mở. Bởi vì với ứng dụng này, bạn có thể ẩn các ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động Android của mình.

Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng tốt nhất, ví dụ, nó có thể khóa các ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng một mẫu sao cho an toàn, có thể ẩn hình ảnh trong thư viện bằng cách sử dụng mẫu, ẩn ứng dụng trên điện thoại di động của bạn một cách dễ dàng.

10. Trình quay số ứng dụng Vault-App

Ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android

Ứng dụng Trình quay số ứng dụng Hid Vault này có thể giúp bạn ẩn các ứng dụng khác nhau trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể mở các ứng dụng ẩn khác nhau trong ứng dụng này. Sử dụng ứng dụng này cho phép bạn ẩn các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại di động, bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu, v.v.

Do đó, bài viết giải thích ứng dụng ẩn ứng dụng cho Android mà bạn phải cài đặt trên điện thoại thông minh của mình. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho bạn.