Hơn Galaxy Z Fold 3 Kết xuất bề mặt trực tuyến; Thể hiện các biến thể màu

Hơn Galaxy Z Fold 3  Hiển thị Rò rỉ trực tuyến;  Thể hiện các biến thể màu

Sau khi khởi chạy Galaxy Z Fold 2 tại Ấn Độ vào năm ngoái, Samsung đang nhắm đến việc phát hành người kế nhiệm được nhiều người mong đợi – Galaxy Z Fold 3 trong những ngày tới. Chúng tôi đã thấy một loạt các tin đồn và kết xuất của màn hình có thể gập lại này trong vài tuần qua. Và bây giờ, nhiều kết xuất hơn cho thấy Z Fold 3 trong tất cả vinh quang của nó đã xuất hiện trực tuyến.

Samsung Galaxy Z Fold 3 Kết xuất bị rò rỉ

Độ phân giải cao Galaxy Z Fold 3 kết xuất đến từ ấn phẩm Digit có trụ sở tại Ấn Độ phối hợp với công ty mách nước có uy tín OnLeaks. Họ hiển thị Z Fold 3 từ nhiều góc độ. Hơn nữa, nó cung cấp một số thông tin chính về kích thước và tính năng của thiết bị.

Theo báo cáo, Galaxy Z Fold 3 sẽ có một độ dày 15,6mm, bao gồm cả va chạm camera sau khi gập lại. Khi mở ra, thiết bị sẽ trở nên tự hào 6Độ dày .6mm, có nghĩa là 70,7mm với cản camera phía sau.

Hơn Galaxy Z Fold 3  Kết xuất bề mặt trực tuyến;  Thể hiện các biến thể màu

Hơn nữa, báo cáo của Digit đề cập rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ có một camera phía trước trong màn hình ở bên trong. Nó sẽ nằm bên dưới bảng điều khiển chính để cung cấp cho người dùng một màn hình thực sự không viền mà không có bất kỳ vết cắt hoặc lỗ đục lỗ nào. Mặt khác, màn hình bên ngoài sẽ có một lỗ đục lỗ để chứa cá hồng tự sướng.

Một báo cáo khác từ 91Mobiles hiển thị kết xuất của các biến thể màu khác nhau của Z Fold 3. Thiết bị được cho là sẽ có ba biến thể màu sắc, bao gồm một phiên bản màu hồng nhạt, một biến thể màu xanh hải quân và một biến thể màu đen. Hơn nữa, thiết bị dự kiến ​​sẽ có mặt sau hoàn thiện mờ, thay vì bóng. Bạn có thể kiểm tra các biến thể màu sắc này ngay tại đây.

Samsung Galaxy Z Fold 3: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Đối với các thông số kỹ thuật và tính năng, Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có một 7Màn hình AMOLED chính .55 inch với sự hỗ trợ cho tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng có một 6. Màn hình ngoài 23 inch. Thiết bị được đồn đại sẽ đi kèm với hỗ trợ S Pen và rất có thể sẽ được cung cấp bởi một chipset Samsung Exynos mạnh hơn so với Exynos 2100 SoC hiện có, cung cấp năng lượng cho Galaxy Dòng S21.

Vì vậy, rất có thể Samsung sẽ đóng gói CPU Exynos sắp tới với GPU AMD, thứ mà chúng ta đã thấy gần đây AppleChipset A14 Bionic của A14 trong một bài kiểm tra điểm chuẩn đồ họa.

Chuyển sang quang học, thiết bị sẽ đóng gói thiết lập ba camera được đặt bên trong một mô-đun dọc ở phía sau và nó trông sạch sẽ. Thật không may, không có thông tin về các chi tiết cụ thể của các ống kính cho đến thời điểm hiện tại.

Vì hiện tại không có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các rò rỉ với một chút muối. Chúng ta có thể mong đợi thêm thông tin về Z Fold 3 các thông số kỹ thuật và tính năng chính sẽ xuất hiện trước khi ra mắt dự kiến ​​vào tháng 8.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Digit x OnLeaks