Honor 20 Pro sẽ được ra mắt tại Anh vào thứ năm

Chúng tôi đã ở đó vào tháng Năm khi nó được công bố và tất cả chúng tôi đều xuất hiện trên điện thoại. Máy có camera quad-megapixel 48 megapixel với công nghệ AI, bộ xử lý Kirin 980 mạnh mẽ 6, 26 "Hiển thị toàn màn hình" với tỷ lệ màn hình so với thân máy tuyệt vời là 91,6%

Tất cả bốn ống kính bao gồm camera Super Wide Angle 16 megapixel, chụp đầu 48 megapixel, chụp xa 8 megapixel và ống kính macro 2 camera megapixel Điều này có nghĩa là điện thoại đã đạt được điểm tổng hợp của DXOMark 111.

Điều này, với những người biết nó, âm thanh và trông rất giống điện thoại mà bạn mong đợi từ người dân Huawei. Trên thực tế, bạn sẽ không nhận được giá ngân sách truyền thống – bạn nên tìm £ 549,99 cho cái này, nhưng vẫn là một giá trị rất tốt. Nếu bạn mua nó giữa 1 Tháng 8 và 18 tháng 8 cũng sẽ tặng bạn Honor Watch Magic mà không có phần thưởng nào! Điều này thường có giá trị £ 179,99.

Honor 20 Pro sẽ được ra mắt tại Anh vào thứ năm 1

Đặc biệt đối với Carphone Warehouse trong Phantom Blue hoặc có phiên bản Phantom Black trong đó Amazon, Argos, MPD, Very, A1 Comms và Carphone Warehouse cũng vậy. Tôi sẽ chọn màu xanh nếu bạn có thể bởi vì kết thúc mạng lớp là tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật của nó bao gồm một lỗ hổng phía trước camera selfie 32 megapixel, pin sạc nhanh 4000 mAh, cổng sạc USB-C, Bluetooth 5.0, cảm biến vân tay gắn bên, âm thanh vòm, WiFi băng tần kép, GPS và GPU Turbo 3.0 cho các trò chơi siêu nhanh

CẬP NHẬT – Nữ giới sẽ bán 8 GB / 256 GB người mẫu ở Anh.

cây thường xuân độc là tốt 1,4 Hàng triệu bảng cho khách hàng tăng áp