Honor 20 Pro sẽ ra mắt tại Anh vào thứ năm

Chúng tôi đã ở đó vào tháng Năm khi nó được công bố và chúng tôi cho mọi người xem trên điện thoại. Máy có camera quad quad 48 megapixel với công nghệ AI, bộ xử lý Kirin 980 mạnh mẽ 6, 26 "Hiển thị toàn màn hình" với tỷ lệ màn hình so với thân máy tuyệt vời là 91,6%

Tất cả bốn ống kính bao gồm camera Super Wide Angle 16 megapixel, game bắn súng chính 48 megapixel, tele 8 megapixel và ống kính macro 2 camera megapixel Điều này có nghĩa là điện thoại đã đạt được điểm tổng hợp của DXOMark 111.

Điều này, đối với những người biết nó, âm thanh và trông rất giống điện thoại mà bạn mong đợi từ người dân Huawei. Trên thực tế, bạn không nhận được giá ngân sách truyền thống – bạn nên tìm £ 549,99 cho cái này, nhưng vẫn là một giá trị rất tốt. Nếu bạn mua nó giữa 1 Tháng 8 và 18 tháng 8 cũng sẽ tặng bạn Honor Watch Magic mà không có phần thưởng nào! Điều này thường có giá trị £ 179,99.

Honor 20 Pro sẽ ra mắt tại Anh vào thứ năm 1

Đặc biệt đối với Carphone Warehouse trong Phantom Blue, hoặc có phiên bản Phantom Black trong Amazon, Argos, MPD, Very, A1 Comms và Carphone Warehouse cũng vậy. Tôi sẽ chọn màu xanh nếu bạn có thể vì lớp lưới hoàn thiện trông tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật của nó bao gồm một lỗ hổng phía trước camera selfie 32 megapixel, pin 4000 mAh với sạc nhanh, cổng sạc USB-C, Bluetooth 5.0, cảm biến vân tay gắn bên, âm thanh vòm, WiFi băng tần kép, GPS và GPU Turbo 3.0 cho các trò chơi siêu nhanh

CẬP NHẬT – Honor sẽ bán các model 8GB / 256GB tại Anh.

giffgaff bị phạt 1,4 Triệu bảng cho khách hàng quá tải