Hợp tác SCEC x SYNDICATE

Đôi khi tôi quên rằng Tom aKa Syndicate là / là một YouTube Người chơi, hãy nhớ rằng bạn đã xuất bản một vlog về du lịch lớp 1 đến một số nơi kỳ lạ. Mặn? Không, không phải tôi. Anh ấy vẫn đang chơi game và đó vẫn là một phần lớn nội dung của anh ấy, mặc dù trên một số kênh bây giờ và anh ấy vừa tuyên bố hợp tác với Scuf.

Scuf Gaming, công ty đứng sau một loạt các điều khiển chơi game hiệu năng cao, đã hợp tác với YouTuber Tom Cassell, được biết đến với cái tên sáng tạo Syndicate, để thiết kế một loạt các điều khiển SCUF.

Syndicate, một người dùng lâu dài và là người hâm mộ bộ điều khiển SCUF, đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra một bộ điều khiển mới và thêm liên lạc cá nhân của nó. Mỗi bộ điều khiển có logo sư tử Syndicate, được nhấn bằng vàng và bạc và được thiết kế để cải thiện hiệu suất chơi trò chơi của tất cả người chơi và cung cấp nhiều tính năng có thể được điều chỉnh để phù hợp với tất cả các kiểu trò chơi.

Hợp tác SCEC x SYNDICATE 1

Đây là một mối quan hệ lâu dài đang được phát triển. "Tôi đã sử dụng điều khiển SCUF kể từ khi tôi bắt đầu chơi Call of Duty và tải lên trò chơi của mình vào năm 2011," Tom Cassell nói. Tôi thích mang đến cho người hâm mộ một bộ điều khiển không chỉ thanh lịch và phong cách mà còn có thể cải thiện trò chơi của bạn khi nó cải thiện tính năng của tôi. ".

Sự hợp tác này là một lễ kỷ niệm sinh nhật phổ biến: Syndicate ra mắt đầu tiên YouTube Canal chín năm trước, cùng năm mà Scuf Gaming đã phát minh ra điều khiển SCUF. Kể từ đó, Syndicate đã trở thành một trong những nhân vật Internet nổi tiếng nhất thế giới, với hàng triệu người hâm mộ. YouTube, Twitch và các nền tảng khác.

Tôi đã biết Tom trong chín năm và cho đến bây giờ anh ấy là một người say mê kiểm soát SCUF. Duncan Ironmonger, CEO của Scuf Gaming cho biết: "Chúng tôi đã nói về quan hệ đối tác nhiều lần, vì vậy, sự kiểm soát của SCUF Syndicate cuối cùng đã trở thành một cột mốc khó quên đối với cả hai chúng tôi". Bạn hiểu ý nghĩa của SCUF vì bạn là người dùng đầu tiên và là đối tác thứ hai. Bộ điều khiển mới này đại diện cho một mối quan hệ hữu cơ độc đáo và đã được phát triển trong hơn chín năm. "

SCUF Vantage Syndicate (từ $ 199,95, độc quyền cho Bắc Mỹ) và SCUF Impact Syndicate (từ € 169,95 / $ 169,95 / £ 134,99) hiện có sẵn trên trang web chính thức của Scuf Gaming. Phiên bản đặc biệt SCUF Uy tín Syndicate cho Xbox One và PC sẽ có mặt vào cuối năm nay.