Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

HP Envy x360 15 với màn hình hỗ trợ IMAX được ra mắt tại Ấn Độ

HP đã trình làng máy tính xách tay x360 15 series hoàn toàn mới của mình dưới biểu ngữ Envy ở Ấn Độ. Các 2-TRONG-1 máy tính xách tay được tạo ra để tăng tính di động và chức năng. Với các thông số phần cứng như bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13, màn hình hỗ trợ IMAX và hơn thế nữa, nó được tạo ra với mục tiêu tập trung vào người sáng tạo nội dung. Tiếp tục đọc để biết thêm.

HP Envy x360 15: Thông số kỹ thuật và tính năng

HP Envy x360 15 là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi và có cả tùy chọn màn hình FHD và OLED. Biến thể cao cấp nhất đi kèm với 15.6-Màn hình cảm ứng siêu nhỏ OLED tràn cạnh với gam màu 100% DCI P3 và độ sáng 400 nits. Màn hình đạt chứng nhận VESA Trueback HDR 500 và Eyesafe. Ngoài ra còn có một cái mới Chứng nhận nâng cao IMAX dựa trên AI. Nó cũng hỗ trợ MPP có thể sạc lại của HP 2.0 Bút nghiêng.

Máy tính xách tay có thể tích hợp bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 13 (và tối đa CPU AMD Ryzen 7000 series) kết hợp với GPU Nvidia GeForce RTX 3050. Nó đi kèm với tối đa 16GB RAM LPDDR5 và tối đa 1TB PCIe Gen 4.0 Lưu trữ SSD. Có hỗ trợ Webcam hồng ngoại tầm nhìn rộng HP 5MP với công nghệ khung hình Tự động và tính năng giảm nhiễu theo thời gian. Có một cái mới Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) dựa trên AI để có đầu ra video tốt hơn và nâng cao độ rõ nét trong các cuộc gọi và cuộc họp. Có một tùy chọn để khóa màn hình khi người dùng không có mặt và cả màn trập camera thủ công.

Về khả năng kết nối, HP Envy x360 15 hỗ trợ Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2hai cổng USB Type-A SuperSpeed, hai cổng Thunderbolt 4 cổng, DisplayPort và nhiều cổng khác. Nó cũng có âm thanh của Bang và Olufsen và được trang bị HP Presence dựa trên AI 2.0 Phần mềm HP Palette, HP QuickDrop giúp truyền tệp dễ dàng, nhiệt độ bề mặt và độ ồn hệ thống trong Smart Sense, v.v.

Laptop có thời lượng pin lên tới 15 giờ nhờ viên pin 55Wh. Nó cũng hỗ trợ HP Fast Charge thông qua một Bộ sạc nhanh USB Type-C 90W. Nó chạy Windows 11 chuyên nghiệp. Các tính năng bổ sung của máy tính xách tay bao gồm phần mềm HP Palette, HP QuickDrop để truyền tệp dễ dàng, nhiệt độ bề mặt và tiếng ồn hệ thống trong Smart Sense, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

HP Envy x360 15 có giá khởi điểm 78.999 Rs và bạn có thể mua máy tính xách tay qua cửa hàng trực tuyến HP cũng như ngoại tuyến qua HP World Store. Máy tính xách tay có sẵn các tùy chọn màu Natural Silver và Nightfall Black.