Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei P30 & Honor 9X series EMUI 10 phiên bản tính năng mới bắt đầu tuyển dụng trong khi loạt Mate 30, Mate 10 & HonorV10 có các tính năng beta

Huawei đã bắt đầu với EMUI 10.0 phiên bản beta tuyển dụng tính năng mới cho dòng P30 và Honor 9X (9X và 9X PRO). Một bài đăng trên diễn đàn Huawei mang tất cả các chi tiết của chương trình tuyển dụng.

Người dùng quan tâm được đề nghị đi qua tất cả các chi tiết để đảm bảo rằng họ hiểu và biết về tất cả các điều khoản và điều kiện.

EMUI 10

Một cách riêng biệt, Huawei cũng đã tung ra các tính năng beta mới cho các dòng Mate 30, Mate 10 và HonorV10. Đối với Mate 10 và V10, công ty đã đưa ra EMUI 10.0 phiên bản mới 10.0.0.156SP8, trong khi đối với Mate 30, đó là EMUI 10.0 tính năng mới phiên bản beta 10.0.0.225.

Đối với Mate 30, bản beta đi kèm với nhiều thay đổi mới, tối ưu hóa và hơn thế nữa. Các tính năng mới được thêm vào là báo động bằng giọng nói và thông báo đèn pin trên màn hình khóa. Bản cập nhật cũng tối ưu hóa việc quản lý phân cấp các menu chỉnh sửa ảnh.

Hơn nữa, người dùng Mate 30 cũng nhận được tính năng trợ giúp khẩn cấp. Để sử dụng tính năng này, bạn cần bật công tắc và sau đó nhấn nút nguồn năm lần để truy cập vào giao diện trợ giúp khẩn cấp. Tính năng này cho phép quay số liên lạc khẩn cấp, cũng như gửi tin nhắn trợ giúp.

EMUI 10

Đối với Mate 10 và HonorV10, bản cập nhật mang đến sự hợp tác đa màn hình. Tính năng này cho phép người dùng kết nối thiết bị cầm tay với máy tính xách tay. Cộng tác nhiều màn hình hỗ trợ các mẫu MateBook và MagicBook, cũng như MatePad Pro.

Những tính năng beta mới nhất này dành cho những người đã đăng ký thử nghiệm nội bộ. Huawei bắt đầu với EMUI 10.0 thử nghiệm beta mới cho Mate 10 và Honor V10 vào tháng trước.

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là ‘phá vỡ tin tức hay độc quyền. Không có thời gian, những câu chuyện của chúng tôi đã được chọn bởi Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors, và nhiều người khác. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến đây.

Hãy giúp chúng tôi đưa ra những câu chuyện liên quan đến cập nhật trên điện thoại thông minh nhanh hơn nữa và chúng tôi sẽ thưởng cho bạn mỗi mẹo chuyển thành câu chuyện. Nếu quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi qua email.

Bạn muốn làm việc cho PiunikaWeb? Bạn sẽ vui mừng khi biết chúng tôi đang tuyển dụng.