Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei P40: Hình ảnh render mới tiết lộ 3 camera sau và 2 camera trước


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei P40: Hình ảnh render mới tiết lộ 3 camera sau và 2 camera trước

Các kết xuất đầu tiên của điện thoại di động sắp tới từ Gia đình P40 của Huawei xuất hiện trên trang web 91mobilesvào tháng 12 năm ngoái, được tiết lộ bởi người cung cấp thông tin nổi tiếng @Onleaks🇧🇷 Các kết xuất được công bố thiếu nhiều chi tiết, chỉ hiển thị hình dạng của các thiết bị bị cáo buộc.

Hôm nay, cùng một người cung cấp thông tin đã phát hành các kết xuất chi tiết hơn của thiết kế có thể có của Huawei P40🇧🇷 Ngoài việc có thể thấy thiết kế của nó rõ ràng hơn, kết xuất mới cũng tiết lộ các tính năng thú vị mà điện thoại di động có thể mang lại.

Thoạt nhìn, điều thu hút sự chú ý của chúng tôi là camera trước. Thiết bị phải có 2 máy ảnh phía trước để chụp ảnh tự sướng, nằm ở phần trên bên trái của màn hình, chiếm gần như toàn bộ mặt trước của Huawei P40, có kích thước nằm giữa 6🇧🇷1 và 6🇧🇷2 inch🇧🇷 Các nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của điện thoại, ngay phía trên nút nguồn.

đã ở trong mặt sauta có tập hợp 3 máy ảnh được căn chỉnh theo chiều dọc, trong một khu vực hình chữ nhật hơi nhô lên so với phần còn lại của phía sau. Vẫn trong lĩnh vực này, chúng tôi có nháy đôi và dòng chữ của leica, công ty nổi tiếng của Đức được cho là sẽ cung cấp bộ ống kính này. Cuối cùng, chúng ta có logo công ty ở góc dưới bên trái và ở cạnh dưới một kết nối usb loại c🇧🇷 Trong các kết xuất được công bố không có phích cắm cho tai nghe 3🇧🇷5 mm🇧🇷

Thiết kế của Huawei P40 được công bố hôm nay rất giống với hình ảnh kết xuất được trang web Gizmochina công bố ngày hôm qua, về vỏ bảo vệ cho điện thoại di động, ngoại trừ số lượng camera phía sau và vị trí của đèn flash kép.

Giới thiệu về người anh em mạnh mẽ hơn của P40, HuaweiP40Pro, kết xuất cuối cùng được phát hành vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng tin đồn chỉ ra rằng anh ta sẽ có một bộ sau 4 máy ảnhđược hình thành bởi một 64 MP chính sử dụng cảm biến IMX686 của Sonygóc rộng 20 MP, macro và ToF.

Huawei P40 dự kiến ​​sẽ được trang bị SoC Kirin 990 có hỗ trợ 5G. Điện thoại di động mới sẽ có giao diện được cá nhân hóa của công ty, EMUIdựa trên Android 10, tuy nhiên không có dịch vụ của Google do lệnh cấm vận của Mỹ. Thông tin chi tiết hơn về điện thoại di động sẽ gần với thời điểm ra mắt, mà theo công ty Trung Quốc, sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Nguồn: gizmochina

🇧🇷