Huawei P40 Lite hiện đã chính thức; Giá chỉ $ 325

Đã có một sự rung chuyển trên thị trường sau thông báo rằng Huawei sẽ ra mắt dòng Huawei P40 hàng đầu của mình smartphones đến cuối tháng 3 năm 2020 tại châu Âu. Các model đang được nói đến là Huawei P40, P40 Pro và phiên bản cao cấp. Hiện tại đã được tiết lộ rằng một phiên bản ngân sách của model, Huawei P40 Lite cũng sẽ là một phần của dòng sản phẩm này. Giá của thiết bị này sẽ là € 299, khoảng $ 325.

Tên mẫu thay đổi cho thị trường quốc tế

Huawei đã ra mắt một thiết bị Huawei Nova 6 tại thị trường quê nhà vào tháng 12 năm ngoái. Một chiếc Huawei Nova 6 Phiên bản SE cũng được ra mắt tại Trung Quốc. Được tiết lộ rằng cùng một chiếc điện thoại hiện đang được ra mắt tại châu Âu với tên gọi Huawei P40 Lite.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại có một 6.4-inch màn hình IPS LCD cung cấp độ phân giải màn hình Full HD + 1080 × 2310 pixel. Màn hình có 90 điểm cao.6tỷ lệ màn hình trên cơ thể%. Bộ xử lý là Huawei Tự Kirin 810 được xây dựng trên công nghệ 7nm và sẽ nhận được hỗ trợ 6GBRAM. Dung lượng lưu trữ trên bo mạch sẽ là 128GB với việc cung cấp khe cắm thẻ nhớ microSD để nâng dung lượng lưu trữ nếu cần. Hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng EMUI 10 cưỡi trên đó sẽ là hệ điều hành. Vì hầu hết người mua có thể biết đến bây giờ, thiết bị Huawei sẽ không có Dịch vụ di động của Google. Điều này có nghĩa là Cửa hàng Android Play, Bản đồ và những thứ tương tự sẽ bị thiếu.

Chuyển sang phần quang học, có một thiết lập camera quad ở phía sau của điện thoại này được đặt bên trong một vết sưng vuông hoặc mô-đun. Một cảm biến 48MP dẫn đầu gói là game bắn súng chính. Một ống kính góc rộng 8MP và hai camera 2MP hoàn thành cấu hình. Trong số này, một là ống kính macro và cái còn lại là cảm biến độ sâu. Huawei đã đóng gói phần camera với sự hỗ trợ phần mềm đầy đủ để đảm bảo trải nghiệm chụp ảnh cho người dùng với thiết bị này khá đắm chìm.

Pin được trang bị trên thiết bị này có 4, Dung lượng 200mAh. Có hỗ trợ sạc nhanh 40WSuperCharge. Bạn có một thiết bị vân tay gắn bên.

Huawei đang phát hành Huawei P40 Lite với ba màu, Midnight Black, Sakura Pink và Crush Green. Cửa sổ bán trước cho thiết bị này bắt đầu từ tháng 3 2, 2020, ở châu Âu và giá của nó sẽ là € 299. Có những ưu đãi về tai nghe không dây Freebud và bảo vệ màn hình cho những người mua đặt hàng trước điện thoại này trước ngày 16 tháng 3 năm 2020.