Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei trình làng máy tính xách tay MateBook D16 thế hệ tiếp theo

Laptop Huawei MateBook D16 được giới thiệu. Sau khi làm việc tại nhà được vài tháng, khi các hạn chế bắt đầu được nới lỏng, nhiều công ty đã quyết định thực hiện hình thức sắp xếp kết hợp và chỉ một số doanh nghiệp chọn chuyển trở lại làm việc hoàn toàn tại văn phòng. Tuy nhiên, làm việc từ xa vẫn là phương pháp được mọi người lo lắng, do một số yếu tố được đánh giá cao về quy chuẩn kỹ thuật. Ngôi nhà của chúng ta được thiết kế để phản ánh một không gian riêng tư, nơi chúng ta có thể thư giãn và dành thời gian chất lượng cho gia đình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những lo lắng của chúng ta khi làm việc tại nhà tập trung vào kết nối Internet kém, công nghệ và phần mềm không đầy đủ, tất cả những điều này đều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Nhưng tại Huawei, chúng tôi ưu tiên tập trung vào cách chúng tôi có thể thích ứng, quản lý và áp dụng tư duy đổi mới của mình để tạo ra các giải pháp hiệu quả.

Huawei MateBook D16: Thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành

Điều chúng tôi nhận thấy là chúng tôi cần phải thách thức “thiết lập máy tính để bàn” truyền thống khi chúng tôi tìm kiếm các giải pháp giúp làm việc từ xa dễ dàng hơn. Ngôi nhà của chúng ta không nên biến thành một văn phòng nơi chúng ta nhìn chằm chằm vào màn hình mà không đứng dậy khỏi bàn làm việc. Chúng ta cần công nghệ có thể thúc đẩy và truyền cảm hứng cho chúng ta chứ không hạn chế chúng ta. Với các giải pháp mới của Huawei, chúng tôi sẵn sàng giúp cách mạng hóa cách chúng tôi làm việc và cung cấp một nơi làm việc mới nơi chúng tôi có thể phát huy hết khả năng của mình.

Máy tính xách tay Huawei tìm kiếm sự đổi mới

Tận dụng lịch sử và kiến ​​thức phong phú của mình về mọi khía cạnh phát triển công nghệ, từ R&D đến sản xuất sản phẩm thực tế, Huawei đã giới thiệu máy tính xách tay MateBook đầu tiên của mình vào năm 2016 và ba dòng nữa ra đời ngay sau đó: MateBook D, MateBook E và MateBook X. Những đổi mới mà nó mang lại cho ngành công nghiệp máy tính xách tay có thể được tìm thấy ở nhiều tính năng, chẳng hạn như màn hình FullView của Huawei.

Có gì mới trong thiết kế laptop

Nhân viên đã quen với việc có một màn hình lớn khi ở văn phòng, điều này giúp họ dễ dàng quản lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và cung cấp không gian làm việc rộng rãi. Ở nhà, hầu hết chúng ta không có đủ chỗ để lắp thêm màn hình ở bàn làm việc hoặc đơn giản là không muốn đầu tư thêm một thiết bị. Tuy nhiên, vì hầu hết chúng ta sẽ tiếp tục làm việc ở nhà vào một số hoặc hầu hết các ngày trong tuần, nên việc chuyển sang sử dụng máy tính xách tay màn hình lớn hơn thay vì thiết lập máy tính để bàn truyền thống là điều hợp lý. Nhận thấy nhu cầu mới này của người tiêu dùng, Huawei đã chuẩn bị dòng sản phẩm mới với màn hình FullView 16 inch.

Với kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật trong phát triển điện thoại thông minh và máy tính bảng, Huawei đã trở thành công ty dẫn đầu về thiết kế toàn màn hình cho máy tính xách tay. Trong một ngành tràn ngập màn hình chỉ có ba viền hẹp, Huawei đang nâng tầm tiêu chuẩn với màn hình có viền mỏng ở cả 4 cạnh. Thiết kế này kể từ đó đã trở thành một phần của DNA MateBook và là một trong những lợi thế chính mà MateBook có được so với các thiết bị cạnh tranh.

Giới thiệu MateBook D16: Laptop nhẹ hiệu năng cao, màn hình rộng 16 inch

Sự bổ sung mới nhất cho gia đình MateBook là Huawei MateBook D 16 16 inch được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Sự ra mắt của Huawei MateBook D16 cũng làm phong phú thêm dòng sản phẩm MateBook với tư cách là thành viên mới có màn hình rộng, hiệu suất cao, đồng thời thể hiện các yếu tố đặc trưng của dòng sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ, sự đổi mới và trải nghiệm thông minh đã trở thành đồng nghĩa với thương hiệu.

Huawei MateBook D16 kế thừa thiết kế viền mỏng của MateBook D Series. Điều này mang lại không gian làm việc lớn hơn trên màn hình, cho phép người dùng xem bảng, dữ liệu và tài liệu dễ dàng hơn với diện tích màn hình lớn hơn và dài hơn. Huawei thường chỉ có 15, với các nhà sản xuất khác6 Anh ấy đã cố gắng đặt một màn hình lớn 16 inch vào một chiếc hộp mà anh ấy có thể đặt một màn hình inch. Điều này giữ cho thân máy nhỏ gọn đồng thời mở rộng vùng hiển thị của màn hình. Được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, MateBook D16 còn có các tính năng quan trọng như bàn phím số và camera AI 1080p, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Huawei MateBook.

Khi chuyển sang các mô hình làm việc linh hoạt hơn, chúng ta cần làm quen với thực tế rằng ở một mức độ nào đó, nhà sẽ là văn phòng mới của chúng ta. Nhiệm vụ của chúng ta là tổ chức không gian làm việc tại nhà theo cách giúp chúng ta phát huy hết năng suất và sự tập trung nhưng cũng không hạn chế không gian sống của chúng ta. May mắn thay, công nghệ đã hỗ trợ chúng ta bằng những thiết bị tiên tiến đã thay thế thành công cách bố trí văn phòng truyền thống, đồng thời giúp chúng ta linh hoạt hơn trong việc lựa chọn nơi làm việc, mang lại nhiều không gian cho sự sáng tạo.

Mới MateBook D16sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.