Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei vừa giới thiệu…iPad Pro chạy iPadOS?

Hôm nay, trong buổi giới thiệu một số sản phẩm mới, Huawei bày tỏ sự đánh giá cao Apple lại được phát âm. Công ty đã làm điều này không phải bằng cách thực sự nói ra mà bằng cách thể hiện nó.

Trước đây thiết kế của HomePod gần như bị sao chép, lần này gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc dường như sẽ trình làng một chiếc iPad Pro. Và chúng ta thậm chí còn chưa nói đến HarmonyOS được cập nhật.

Huawei giới thiệu…iPad Pro?

Huawei hôm nay đã công bố một số sản phẩm mới, nhưng có một sản phẩm thực sự nổi bật Applengười hâm mộ. Số 12 mới.6-inch MatePad Pro trông cực kỳ bóng bẩy và có thể tạo ra nhiều phản ứng. Liệu điều đó có thực sự liên quan đến việc thiết bị này quá độc đáo hay không lại là một vấn đề khác.

Thiết kế của máy tính bảng mới rất giống với iPad Pro Apple. Mặc dù đó có thể không phải là sự lựa chọn nổi bật nhất của công ty. Phần mềm chạy trên máy tính bảng, HarmonyOS được cập nhật, cũng rất lấy cảm hứng từ nó Applecủa iPadOS.

Hài hòa OS2 pic.twitter.com/8iqldolzCó

– Evan Blass (@evleaks) Tháng sáu 22021

Như bạn có thể thấy ở trên, phần mềm trông rất đẹp. Mặc dù điều đó tất nhiên có thể liên quan đến thực tế là nó có vẻ quen thuộc. Từ kiểu dáng của các biểu tượng đến thiết kế của các widget và các nút cho menu: tất cả đều phù hợp với công việc của Apple.

Tổn thất gia tăng ở châu Âu

HarmonyOS không đến một cách tình cờ. Hệ điều hành này là kết quả của lệnh cấm của Mỹ mà Huawei phải đối mặt. Kết quả là các thiết bị của công ty không thể sử dụng Android của Google và các dịch vụ đi kèm với nó nữa.

Điều này không chỉ có nghĩa là công ty phải nghĩ ra thứ gì đó cho thiết kế của mình mà còn có nghĩa là thành công của họ ở châu Âu dần dần nhưng chắc chắn đã biến mất. Dù nhà sản xuất điện thoại thông minh này vẫn đứng đầu thị trường vào năm 2019 nhưng sẽ tiếp tục suy giảm trong năm 2021.

Do đó, quyết định của các công ty viễn thông Hà Lan loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G sẽ không phải là một thông điệp dễ chịu. Tò mò về cách thức hoạt động chính xác? Vậy thì hãy nhớ đọc bài viết qua link trên nhé!