Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

những cái mới Apple-vacancy đề cập đến sự xuất hiện của homeOS

Một tuần trước khi WWDC21 khai mạc, một vị trí tuyển dụng ấn tượng bất ngờ xuất hiện trên mạng. Apple đang tìm kiếm Kỹ sư iOS cấp cao cho Apple Âm nhạc. Thoạt nghe có vẻ không có gì đặc biệt nhưng homeOS bỗng nhiên đến từ đâu?

Trong vị trí tuyển dụng được nhà phát triển Javier Lacort tìm thấy, cái tên đó được nhắc đến hai lần. Chúng ta sẽ được giới thiệu hệ điều hành mới trong WWDC21 chứ?

WWDC21: chúng ta đã được giới thiệu về homeOS chưa?

Vẫn còn phải xem liệu WWDC21 có phải là sân khấu cho sự xuất hiện của homeOS hay không, nhưng hệ điều hành này dường như đã nằm trong tầm ngắm của Apple đứng. Thuật ngữ này được sử dụng hai lần trong vị trí tuyển dụng dành cho Kỹ sư iOS cấp cao. Cả hai lần hệ thống đều được đề cập cùng với iOS, watchOS và tvOS.

Phần đầu tiên của văn bản cho thấy bạn đang làm việc với các kỹ sư khác để hiểu đầy đủ về iOS, watchOs, tvOS và homeOS. phần thứ hai của văn bản giải thích những gì Apple Nhóm Music Frameworks thực hiện chính xác điều đó. “Nhóm quản lý công nghệ hỗ trợ Apple Trải nghiệm âm nhạc tích hợp hoàn hảo với các nền tảng di động như iOS, watchOS và homeOS”

🚨 Đã đến lúc trở lại trường với niềm hân hoan tột độ @JotaEle_: “homeOS” tiếp theo sistema operativo các Apple según tiết lộ một điều tuyệt vời về propia Apple. Hãy xem xét “móvil”.https://t.co/v4jv6mFljF pic.twitter.com/af2t9rBiFW

– Javier Lacort (@jlacort) Tháng sáu 22021

Tất nhiên là sự mong đợi đó Apple nâng cấp phần mềm Smart Home hiện tại, giống như đã làm với iPadOS vài năm trước. Mặc dù điều đáng chú ý là homeOS lại được coi là nền tảng di động trong vị trí tuyển dụng. Trong mọi trường hợp, nó cho chúng ta ấn tượng rằng phần mềm này phù hợp với iOS và watchOS hơn là với macOS và tvOS.

Thứ hai 7 Tháng sáu

Thứ hai tới, 7 Tháng 6 năm 2021, đá Apple cuối cùng đã kết thúc WWDC21. Trong sự kiện này, công ty Cupertino tập trung vào các nhà phát triển mà công ty hợp tác nhưng cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều điều thú vị. Trong bài phát biểu quan trọng, chúng ta sẽ thấy rất nhiều phần mềm mới, bao gồm iOS 15 và macOS 12.

Tò mò về những gì chúng tôi mong đợi từ sự kiện này? Vậy thì hãy chắc chắn đọc bài viết trên!