Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Humble Bundle: nền tảng sẽ có kế hoạch giới hạn quyên góp cho các hiệp hội từ tháng 5

Gói khiêm tốn © Humble Bundle, Inc.

Khoảng mười năm trước, Humble Bundle đã tung ra gói trò chơi độc đáo đầu tiên của mình. Một ưu đãi có nhiều nội dung gây xúc động, đặc biệt là vì nó có thể phân bổ một phần giá mua cho các tổ chức từ thiện.

Nếu nền tảng, kể từ khi được tạo ra, cung cấp ba con trỏ được sử dụng để xác định phần được cấp cho các nhà xuất bản, tổ chức từ thiện và Humble Bundle, thì hệ thống phân phối của nó sắp trải qua một biến động nhỏ.

Đọc thêm:
Gói Humble dành riêng cho trò chơi hội đồng trực tuyến xuất hiện

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng 3

Gần đây, nền tảng đã xuất bản một bản cập nhật trên blog của mình về tương lai của nó và cách phân phối giá của các gói sẽ phát triển.

Humble Bundle đặc biệt tâm sự rằng một giai đoạn thử nghiệm, được triển khai trên một số lượng người dùng nhất định, đã được thiết lập trong tháng Ba. Do đó, nhiều khách hàng không thể nhìn thấy các thanh trượt có thể mở rộng khi chọn phân phối mà họ muốn áp dụng cho gói của mình.

Sửa đổi nằm trong kế hoạch thiết kế lại các trang của phiếu mua hàng đi kèm để làm cho chúng tuân thủ hơn với chính sách hỗ trợ do Humble Bundle thực hiện đối với các tổ chức từ thiện. Ý tưởng đằng sau cách tiếp cận này là chuẩn hóa các gói, như Humble Choice và Humble Store không sử dụng hệ thống con trỏ này.

Giai đoạn đầu tiên không thể kết luận cho nền tảng, điều đáng tiếc là do thiếu thông tin liên lạc xung quanh quá trình thử nghiệm này, điều này đã dẫn đến sự hiểu lầm của một phần cộng đồng.

Đọc thêm:
Đã tạo Gói Humble COVID-19 đặc biệt 6,5 hàng triệu đô la

Hướng tới một giới hạn về đóng góp?

Do đó, vào cuối tháng 5, nền tảng có kế hoạch thực hiện giai đoạn thử nghiệm mới sẽ đề xuất các sửa đổi được đề cập ở trên, cụ thể là thiết kế lại trang cung cấp kèm theo, cập nhật thiết kế và các chức năng mới nhằm làm nổi bật hơn nội dung đề xuất.

Nhưng đó là một thay đổi khác hiện đang thúc đẩy cuộc tranh luận khi Humble Bundle có kế hoạch thay thế các thanh trượt nổi tiếng của nó với số lượng đã định. Do đó, các tổ chức từ thiện giờ đây sẽ có thời gian tương đương với 5 % giá gói. Một tùy chọn bổ sung sẽ cho phép nó hỗ trợ thêm cho các tổ chức từ thiện bằng cách tăng gấp ba tỷ lệ phần trăm này, với tổng số 15% được quyên góp.

Cần lưu ý rằng, kể từ ngày ra mắt, nền tảng đã huy động được 195 triệu đô la, được phân phối trực tiếp cho các tổ chức từ thiện. Kết quả là, quyết định của nền tảng có ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Một cảm giác tức giận và thất vọng lẫn lộn cho những người đến sau, những người đã xem nó, cho đến bây giờ, là một cách rất tốt để có được trò chơi và làm một việc tốt. Những người dùng thậm chí còn cân nhắc, để trả đũa, không còn hỗ trợ nền tảng nếu nó áp dụng giới hạn này.

Nguồn: Kotaku
, Gói khiêm tốn