Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hướng dẫn: Cách tạo đĩa U bẻ khóa Checkra1n bằng 3uTools

Công cụ bẻ khóa CheckRa1n cần được cài đặt trên hệ thống macOS. Sau khi tạo đĩa U bẻ khóa với sự trợ giúp của 3uTools, bạn có thể sử dụng CheckRa1n để bẻ khóa iPhone của mình trên một thiết bị Windows máy tính.

Tuyệt vời phải không?

Thiết bị được hỗ trợ: iPhone 5S-iPhone X

Hệ thống tương thích: iOS 12.3 trở lên

Cách tạo ổ flash USB bẻ khóa:

Chuẩn bị một ổ USB flash có dung lượng từ 1GB trở lên, sau đó kết nối ổ flash USB với máy tính, mở 3uTools trên máy tính và nhấp vào “Make Checkra1n jailbreak USB flash drive” trong phần “Flash&JB-Jailbreak”, sau đó phần mô tả chức năng sẽ hiển thị bật lên và hiển thị Đối với đĩa U được chèn, chọn đĩa U sẽ được sử dụng để tạo và nhấp vào nút “Bắt đầu tạo”.

Để ý: Note rằng bước này sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện được lưu trữ trên đĩa U, hãy nhớ sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn.

Sau đó, 3uTools sẽ tự động tạo ổ flash USB đã jailbreak. Sau khi quá trình tạo hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Đóng” trong hộp nhắc.

Làm thế nào để sử dụng đĩa U jailbreak này?

Sử dụng cáp dữ liệu để kết nối iPhone với máy tính, mở 3uTools trên máy tính, chọn “Enter Recovery Mode” trong “Toolbox” và giữ kết nối sau khi iPhone vào chế độ recovery, không ngắt kết nối cáp dữ liệu;

Khởi động lại máy tính, vào chế độ BIOS và chọn khởi động bằng đĩa U (chọn Generic Flash Disk);

(Các dòng máy tính và bo mạch chủ khác nhau có cách vào BIOS khác nhau, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất bo mạch chủ để biết chi tiết)

Sau khi khởi động đĩa U, bạn có thể vào Checkra1n, sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chọn “Start” ở góc dưới bên phải và nhấn Enter để bắt đầu;

Sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chọn “Bắt đầu” ở góc dưới bên phải rồi nhấn Enter, đồng thời làm theo hướng dẫn trên màn hình để đưa thiết bị vào chế độ DFU;

Sau khi vào chế độ DFU, bước bẻ khóa sẽ được thực hiện tự động mà không cần thao tác nào khác;

Sau khi jailbreak hoàn tất, Checkra1n sẽ nhắc “All Done”, nếu jailbreak không thành công, vui lòng thử lại;

Lúc này, biểu tượng checkra1n sẽ được tạo trên màn hình iPhone, mở checkra1n trên màn hình, nhấp vào Cydia và cài đặt;

Sau khi Cydia được cài đặt thành công, quá trình bẻ khóa này hoàn tất;

Khởi động lại máy tính và ngắt kết nối cáp dữ liệu và ổ flash USB.

Sau khi jailbreak theo cách trên, nếu bạn khởi động lại iPhone, Môi trường jailbreak sẽ không hợp lệ, bạn cần thực hiện theo các bước trên để jailbreak lại để khôi phục.

Làm thế nào để trở lại sử dụng bình thường sau khi tạo đĩa khởi động?

Sau khi tạo đĩa khởi động đã jailbreak theo phương pháp trên, đĩa U sẽ không thể đọc bình thường. Nếu bạn cần khôi phục nó, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, tải xuống công cụ khôi phục: rufus-3.11p.zip trên máy tính, giải nén và nhấp đúp để chạy sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Thứ hai, đưa đĩa U vào máy tính, công cụ khôi phục sẽ tự động nhận dạng thiết bị được lắp vào, chọn “FreeDOS” trong phần “Chọn loại khởi động”.

Cuối cùng, nhấp vào “Bắt đầu” để hoàn tất quá trình khôi phục.