Hướng dẫn đầy đủ năm 2020 về kích thước hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn không cần phải biết tầm quan trọng của hình ảnh truyền thông xã hội của bạn.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 36% các nhà tiếp thị có kế hoạch chi hơn một phần ba ngân sách của họ. Trực quan, số lượng và chất lượng của hình ảnh truyền thông xã hội mà thương hiệu của bạn phải cạnh tranh với tiếp tục tăng vào năm 2020.

Vì lý do này, chúng tôi đã biên soạn các kích thước hình ảnh mới nhất và cập nhật nhất cho phương tiện truyền thông xã hội trong sách hướng dẫn tiện dụng này.

Hãy liệt kê các kích thước hình ảnh tốt nhất cho Facebook Instagram TwitterLinkedIn YouTube, Pinteresty Tik Tok bên dưới và chúng tôi đã tạo một loạt các mẫu Photoshop miễn phí và có thể tải xuống cho bạn (bạn sẽ tìm thấy chúng ở cuối bài viết này).

Đây là những kích thước hình ảnh lý tưởng để sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2020:

Facebook

Nó vẫn là mạng phổ biến nhất trên thế giới. Facebook Nó có một nhân vật ngày càng trực quan và ngày càng hướng đến các thiết bị di động.

Nó vẫn là một mạng xã hội mạng xã hội, vì vậy người dùng chuyên nghiệp không nên xử lý các hình ảnh thương mại hoặc sản phẩm. Thay vào đó, hãy cố gắng truyền đạt khía cạnh con người của thương hiệu của bạn và như với tất cả các mạng ở đây, sử dụng độ phân giải tốt nhất có thể và chụp ảnh để đạt được kết quả tốt nhất Facebook Kích thước cực.

đề nghị Facebook Kích thước hình ảnh năm 2020:

Instagram

Một mạng hình ảnh ngay từ đầu, Instagram Đây là nơi các nhà tiếp thị có thể thưởng thức nhiếp ảnh gia và nhà làm phim của riêng họ. Những câu chuyện về Instagram Nó đã nhận được tất cả sự chú ý gần đây, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng có được nhãn cầu hình ảnh tĩnh – một mẹo ở đây là sử dụng bộ lọc chúng.

Hãy chắc chắn sử dụng cả ba hướng có sẵn (vuông, ngang và dọc) và soạn ảnh cho phù hợp. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chủng này cũng sử dụng kích thước chính xác Instagram rất quan trọng

Kích thước hình ảnh của Instagram Đề xuất cho năm 2020:

Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội Instagram

Twitter

Đã qua rồi cái thời mà những quan sát chính xác của bạn đủ để thu hút sự chú ý. TwitterTweets hóa đơn được tweet lại nhiều hơn 150% so với không tweet. Ở đây bạn cần hình ảnh tuyệt đẹp để nổi bật trong một nguồn cấp tin tức nhanh chóng. Infographic dễ đọc nhưng giàu thông tin là một chiến thuật trực quan mà các thương hiệu có thể sử dụng để tăng sự tham gia.

đề nghị Twitter Kích thước hình ảnh năm 2020:

Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội Twitter

LinkedIn

Nhiều công ty đã nhầm lẫn rằng LinkedIn là mạng chuyên nghiệp nhàm chán nơi hồ sơ của họ không cần yếu tố bất ngờ của người khác. Trong khi lòng trung thành và sự rõ ràng của thương hiệu là yếu tố chính, một hồ sơ LinkedIn được tạo ra đẹp mắt là một tài sản vô giá và một danh thiếp cho thương hiệu của bạn.

Tìm kiếm hình ảnh độ phân giải đầy đủ đánh bóng. Nếu tuyển dụng là một mục tiêu, hãy sử dụng hình ảnh bất động sản của bạn để thể hiện mặt tốt nhất của doanh nghiệp của bạn.

Kích thước hình ảnh LinkedIn được đề xuất cho năm 2020:

LinkedIn kích thước hình ảnh truyền thông xã hội.

Youtube

Từ năm 2019 YouTube Đó là kênh truyền thông xã hội phổ biến thứ hai cho các công ty chia sẻ nội dung video. Người bán phải đáp ứng các yêu cầu về video để làm tốt hơn bao giờ hết trên kênh này. Mặc dù độ phân giải và độ dài của video rất quan trọng (cực kỳ), bạn cũng nên tính đến các chi tiết nhỏ như kích thước ảnh hồ sơ, bìa kênh, v.v. để thu hút sự chú ý của công chúng từ thời điểm bạn đạt được YouTube.

Kích thước hình ảnh của YouTube Đề xuất cho năm 2020:

Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội YouTube

Pinterest

Pinterest Đây là những bức ảnh. Khoảng 250 triệu người sử dụng Pinterest mỗi tháng để khám phá xu hướng và tìm cảm hứng. Khi nó đến Pinterest Hãy suy nghĩ theo chiều dọc của hình ảnh, vì định dạng này được thiết kế cho hình ảnh lớn thay vì hình ảnh rộng.

đề nghị Pinterest Kích thước hình ảnh năm 2020:

Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội Pinterest

Kiểm tra

Tik Tok là ứng dụng chia sẻ video mới nhất mà mọi người đang tìm kiếm. Không chỉ mọi người mà cả các thương hiệu cũng đã lên sân khấu để tham gia và tiếp cận đối tượng mới. Mặc dù không có nhiều tùy chọn hoặc định dạng để tải video lên Tik Tok, các thương hiệu nên biết những điều cơ bản trước khi thử nghiệm với ứng dụng.

Kích thước hình ảnh Tik Tok được đề xuất cho năm 2020:

Nhấn Tok Kích thước của hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội

Nhận mẫu cho kích thước hình ảnh tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội cho năm 2020


Bạn có muốn tiết kiệm thời gian và rắc rối trên các mạng xã hội yêu thích của bạn? Sau đó tải xuống các mẫu Photoshop sau.

Hãy nghĩ về các mẫu này như các mánh gian lận để bạn không còn phải đoán kích thước ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Việc sử dụng nó đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được hiển thị tối ưu mà không gặp sự cố cắt xén hoặc độ phân giải không mong muốn.

Mỗi cung cấp kích thước hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội được đề xuất cho mỗi mạng phổ biến nhất. Bạn có thể tải xuống tất cả trong một tệp ZIP bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Là một phần thưởng, chúng tôi cũng có các chi tiết bổ sung về kích thước hình ảnh tối thiểu và được đề xuất cho phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như tệp PDF trong tệp ZIP.

Khi bạn có tệp zip, chỉ cần tải lên các tệp PSD có trong Photoshop. Từ đó, chỉ cần thả hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước trong trường mẫu thích hợp. Sức khỏe!